Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ชี้เป้า! เจลล้างมือ lifebuoy ราคาไม่แพง มีขายในร้านค้าออนไลน์

ชี้เป้า! เจลล้างมือ lifebuoy ราคาไม่แพง มีขายในร้านค้าออนไลน์

ชี้เป้า! เจลล้างมือ lifebuoy ราคาไม่แพง มีขายในร้านค้าออนไลน์

เจลล้างมือ lifebuoy มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ กันโควิด-19 ได้หรือไม่?

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ยังคงเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อ และยอดผู้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการพบการกลายพันธุ์ของเชื้อไวรัสอีกด้วย โดยในขณะนี้ (วันที่ 9 มี.ค.) ประเทศไทยได้พบผู้ติดเชื้อจำนวนทั้งสิ้น 50 ราย หายกลับบ้านได้ 33 ราย อยู่ในระหว่างการรักษา 16 ราย และ ผู้เสียชีวิต 1 ราย นอกจากนี้ยังพบผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์และเสี่ยงติดเชื้ออีกกว่า 4,518 ราย ซึ่งถือได้ว่าเราทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องมีมาตรการ ในการป้องกันตัวเองไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน รวมถึงหมั่นล้างมือด้วยสบู่ หรือ พกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Mthai

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เหมาะกับการพกติดกระเป๋าใช้ล้างมือในยามฉุกเฉินต่างๆ โดยเจลล้างมือที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ระหว่าง 60-80% จะมีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อโรคได้หลากหลายชนิด ม่าจะเป็นแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส สามารถป้องกันได้ในระยะเวลานาน อีกทั้งยังหาซื้อหรือสามารถทำเองได้ ซึ่งเหมาะกับช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นอย่างมาก

เจลล้างมือ lifebuoy

เจลล้างมือ lifebuoy ถือเป็นเจลล้างมือแบรนด์จากประเทศอินเดียที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมีขนาด 30 ml. และ 50 ml. รุ่นที่ขายดีจะเป็นรุ่นที่เป็นฝาสีแดง Lifebuoy Instant Hand Sanitizer เจลล้างมืออนามัย เป็นเจลที่ใสที่สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียบนมือได้ถึง 99.9% โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ ขนาดพกพาที่ให้เราสามารถพกติดกระเป๋าได้ง่ายๆ

Lifebuoy Hand Sanitizer คุณสมบัติเป็นอย่างไร มีแบบไหนบ้าง?


เจลล้างมือป้องกันเชื้อโรคด้วยการใช้สารฆ่าเชื้อ มีทั้งหมด 10 รุ่น ที่จะอุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และวิตามินอีที่ช่วยให้มือสะอาดปราศจากเชื้อโรค 99.99% Lifebuoy Sanitizer มีแอลกอฮอล์ 95% อยู่ในรูปของเจลและทำให้มือรู้สึกนุ่มสดชื่นและเรียบเนียน เหมาะสำหรับพกพาและสามารถวางไว้ในกระเป๋าเพื่อความมั่นใจในความสะอาดหลงจากสัมผัสสิ่งของต่างๆมาก

* ผ่านการทดสอบ ตามการทดสอบในห้องปฏิบัติการ

วิธีใช้เจลล้างมือที่ถูกต้องล้างยังไงให้สะอาด


เจลล้างมือ ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างน้ำ มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย ซึ่งในเจลล้างมือนั้นมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้นที่ต่างกันรวมถึงปริมาณแอลกอฮอล์ดังนั้นการล้างมือด้วยเจลล้างมือก็ควรรู้วิธีล้างที่ถูกต้อง และไม่ควรล้างบ่อบเพราะอาจส่งผลเสียต่อมือของเราได้หากล้างมือด้วยเจลล้างมือบ่อยจนเกินไปด้วยวิธีดังนี้

  • กดหรือเทเจลล้างมือลงบนฝ่ามือ
  • ใช้ฝ่ามือถูฝ่ามือ-แบมือและถูฝ่ามือด้านในทั้ง 2 ข้าง
  • ใช้ฝ่ามือถูหลังมือและนิ้วถูซอกนิ้ว โดยนำมือข้างใดข้างหนึ่งซ้อนทับอีกข้าง ให้นิ้วแต่ละนิ้วอยู่ระหว่างกัน จากนั้นทำสลับกันกับอีกข้าง
  • หลังนิ้วมือถูฝ่ามือโดยงอนิ้วมือทั้ง 2 ข้าง
  • ถูนิ้วหัวแม่มือ ทำให้สะอาดทั้งสองด้าน
  • ถูปลายนิ้วด้วยฝ่ามือ

ซึ่งผลิตภัณฑ์เจลล้างมือจาก lifebuoy ถึงแม้จะเป็นแบรนด์จากประเทศอินเดียแต่ก็สามารถเลือกซื้อ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน อย่าง Lazada และ Shopee ที่ให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เจลล้างมืออีกหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 กันนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version