Taiwan 4G Pocket Wifi เล่นเน็ตสูงสุดถึง 5 คน ! แค่วันละ ไม่ถึงร้อย

เที่ยว ไต้หวัน Pocket ไวไฟ อันไหนดี?

ติดตามทุกย่างก้าวทางโลกออนไลน์ ณ ต่างแดน ต่างด้วย 4G Pocket Wifi อาวุธลับ ที่นักเดินทางทุกคนมีเเล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ ค้นหาข้อมูล แผนที่ ตามอินเทอร์เน็ต เชื่อมต่อโลกออนไลน์ ได้อย่างไรขีดจำกัด ไม่มีหลง ไม่มีพลาดทุกการอัพเดท บนโลกโซเซียล ให้คุณพร้อมแชร์ ประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษ ในทริปของคุณได้ทันที

ไปเที่ยว ไต้หวัน กัน เป็นกลุ่ม

Taiwan Pocket Wifi คิดค่าบริการเป็นรายวัน คิดตามจำนวนวันที่ใช้ ราคาเริ่มต้นวันละ 87 บาท/วัน ซึ่งจะนักตั้งแต่ วันแรกที่มารับอุปกรณ์ และวันสุดท้ายที่มาคืนอุปกรณ์ คุณสามารถสั่งซื้อ ออนไลน์ได้ผ่าน KKday โดยชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น

สั่งจอง Taiwan Pocket Wifi คุณจะได้รับอะไรบ้าง ?

  • เล่น 4G ได้ทุกที่ ไม่อั้น บริการปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ต 4G ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วเกาะไต้หวัน ขึ้นเหนือล่องใต้ ตระเวนรอบเกาะ ก็ไม่หวั่น แถมยังให้อินเทอร์เน็ตไม่จำกัดปริมาณ
  • แชร์เน็ตได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ ตอบโจทย์ใครที่เดินทางเป็นหมู่คณะ และใช้รวมกันเป้นกลุ่ม จะคุ้มมากๆ
  • สามารถรับ-คืนอุปกรณ์ ได้ที่สนามบินทุกแห่ง ในไต้หวัน  มีสนามบินที่ให้บริการ ครอบคลุม ได้รอบเกาะไต้หวันเลย สนามบินเถาหยวน สนามบินเกาสง หรือ สนามบินนานาชาติซงซาน สะดวกที่ไหนก็ไป รับ-คืน ที่นั้นได้เลย จะมีจุดรับคืนอุปกรณ์ประจำอยู่ที่สนามบิน
  • แบตเตอรี่ทนทานใช้งานได้ตลอดวัน แบตเตอรี่ตัวเครื่อง ใช้งานได่นานเฉลี่ย 6-8 ชั่วโมง สเปค 3.8 V, 1500 mAh
  • ตัวเครื่องพกพาง่าย ขนาดเครื่องพกพาง่าย น้ำหนัก 75 กรัม 96.8mm x 58mm x 12.8mm

ใช้บริการ อย่างไร? รับของได้ ถึงกี่โมง? 

คุณสามารถรับ-คืน เครื่องได้ที่สนามบิน คนละจุด สมมุติว่า ขามาคุณต้องลง สนามบินเถาหยวน ก็มารับเครื่องนี้ ส่วนขากลับต้องขึ้น สนามบินนานาชาติซงซาน ก็ไปคืนเครื่องที่ ซงซานก็ได้ เมื่อคุณไปรับเครื่อง คุณจะต้องนำ หนังสือเดินทาง Passport และ ใบยืนยันการจอง (ปริ้นมาจาก อีเมลล์หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว) เพื่อรับอุปกรณ์

แต่อย่างไรก็ตามเวลาเปิด-ปิดทำการ ของแต่ละสนามบินไม่เหมือนกันนะ ถ้าไม่อยากเสียค่าปรับในกรณีที่ มารับอุปกรณ์ – คืนล่าช้า เกินวันที่กำหนด NT$188/วัน ก็ลองเช็คเวลาเปิดทำการ ของจุดบริการ และเที่ยวบินของคุณให้ดี

1. ShongShan International Airport สนามบินนานาชาติซงซาน 
  • สามารถคืนเครื่องได้ที่ : Baggage Service ที่อาคารผุ้โดยสารขาเข้า
  • เปิดทำการ: 5:00 – 22:00 น.