เตรียมช้อปสมาร์ทโฟนราคาพิเศษพร้อมผ่อนสบาย และ ส่วนลดสูงสุด

สมาร์ทโฟน นั้นถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นเครื่องมือที่ให้เราสามารถติดต่อกับบุคลคลอื่น ๆ พร้อมทั้งยังสามารถเล่นโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ติดต่อสื่อสารกันผ่านสมาร์ทโฟนด้เลยง่าย ๆ และที่สำคัญยังมีหลากหลายราคา และหลากหลายแบรนด์ให้เรานั้นได้เลือกซื้อกันทั้ง

วันนี้ Wemall เว็บไซต์ออนไลน์อันดับต้น ๆ ก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ถูกใจสักเครื่องนั้น กับโปรโมชั่น Smartphone Surprise Sale พร้อมผ่อน 0% และรับส่วนลดสูงสุด 46%

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61

โดยที่คราวนี้ขนโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังมาให้เราได้ช้อปกันแบบพิเศษที่นี่ที่เดียว ทั้ง Xiaomi, Samsung, Moto, Lenovo และที่สำคัญสมาร์ทโฟนทุกรุ่นนั้น ส่งตรงมาจากศูนย์อย่างแน่นอน มีหลากหลายรุ่น อาทิ Xiaomi Redmi 5 Plus, iPhone X, Lenovo, Samsung Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy S9+, Moto M. เป็นต้น

ใครที่กำลังมองหา โทรศัพท์มือถือ ที่ตรงใจอยู่นั้นก็สามารถเข้ามาช้อป และเลือกสมาร์ทโฟนรุ่นที่ถูกใจกันได้สำหรับ การผ่อนชำระ 0% นั้นสามารถคลิกเข้าไปดูบัตรที่ร่วมรายการได้ผ่านหน้าเว็บไซต์แอบกระซิบนิดนึงว่ามีบัตรหลากหลายประเภทมากๆ

วิธีการช้อปกับ Wemall ก็ไม่ยากเพียงแค่คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ และเลือกโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนจากนั้นคลิกช้อป มือถือที่ต้องการเลือกวิธีการชำระเงิน และรอสินค้าส่งตรงมาถึงที่บ้านได้เลยนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ให้เราได้ช้อปกันอีกหลากหลายชนิด รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาด

READ MORE :