เซอร์ไพรส์คุณแม่ กับ 10 ของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ ราคาไม่แรง !

ไม่ต้องหรูหรา แต่ทำให้แม่ยิ้มได้

อีกไม่นานก็จะถึงวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันพุธ เรียกว่าเป็นช่วงกลางสัปดาห์เลยก็ว่าได้ คุณลูกคนไหนที่วางแพลนพาคุณแม่ไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด คงพับแผนเก็บแทบไม่ทัน

แต่ถึงจะไม่ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ก็ยังสามารถเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพรคุณส์แม่ได้อยู่ และวันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียเกี่ยวกับ “การเลือกของขวัญวันแม่” รวมถึงแนะนำ 10 ของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ ที่สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ออนไลน์มาบอกต่อ ด้วยหวังให้คุณลูกทุก ๆ คนได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้


ของขวัญวันแม่ 2565 ควรเลือกแบบไหนดี


หลายคนอาจคิดว่า การเลือกของขวัญวันแม่เป็นเรื่องง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ที่จริงแล้ว การมอบของขวัญให้กับคุณแม่นั้น ยังมีเรื่องที่ต้องคำนึงถึง เพื่อให้ได้ของขวัญที่ตรงใจและมีความพิเศษจริง ๆ

เลือกของที่คุณแม่ชื่นชอบ

แม้จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ไม่ว่าคุณจะมอบของขวัญแบบไหนให้กับคุณแม่ เชื่อว่าคุณแม่ต้องดีใจและปลื้มใจอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าหากเราเลือกของขวัญที่คุณแม่อยากชื่นชอบหรือต้องการแล้วล่ะก็ รับรองว่าท่านจะต้องถูกใจมากขึ้นไปอีก ดังนั้น ให้ลองแอบถามดูว่าคุณแม่ชอบอะไรเป็นพิเศษ

ของขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

สุขภาพของคุณแม่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราควรจะเอาใจใส่ ดังนั้น ในโอกาสพิเศษนี้หากคุณมอบของขวัญที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพให้กับคุณแม่ก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่น่าสนใจ โดยอาจเลือกซื้อเป็น อาหารเพื่อสุขภาพ, ชา, สมุนไพรต่าง ๆ, วิตามิน, อาหารเสริมบำรุงร่างกาย หรือแพ็คเกจตรวจสุขภาพ เป็นต้น

ของขวัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นของที่คุณแม่ส่วนใหญ่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องแก้วต่าง ๆ หรือชุดเครื่องนอนก็ได้เช่นกัน


แนะนำ 10 ของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ ราคาไม่แรง !


ScentVenir Lite น้ำหอมปรับอากาศ 

ScentVenir Lite น้ำหอมปรับอากาศ ของขวัญวันแม่ 2563
ScentVenir Lite น้ำหอมปรับอากาศ

น้ำหอมปรับอากาศที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ เหมือนอยู่ท่ามกลายสายฝนในป่าเขียวชอุ่ม ไม่ว่าคุณแม่หรือสมาชิกในบ้านคนไหนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน ถ้าได้สัมผัสกลิ่นหอมนี้เข้าไป รับรองว่าจะรู้สึกผ่อนคลายและหายเครียดไปเลย

Blackmores Calcium

Blackmores Calcium ของขวัญวันแม่ 2563
Blackmores Calcium

แคลเซียมขวดนี้ จาก Blackmores ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของกระดูกจากอายุที่เพิ่มขึ้น รวมถึงช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับคุณแม่ด้วยนะ


SiamLatex หมอนเพื่อสุขภาพ

SiamLatex หมอนเพื่อสุขภาพ ของขวัญวันแม่ 2563
SiamLatex หมอนเพื่อสุขภาพ

หมอนยางพารารุ่นนี้ มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์ พร้อมทั้งมีปุ่มนวดที่จะช่วยกระจายแรงกดทับ รองรับน้ำหนักและคืนรูปได้ดี ใช้แล้วอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ จะดีขึ้นอย่างแน่นอน

PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2051

PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2051 ของขวัญวันแม่ 2563
PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2051

สำหรับบ้านไหนที่คุณแม่ชอบทำอาหาร เครื่องปั่นรุ่นนี้ จะช่วยให้คุณได้อิ่มอร่อยกับฝีมือทำอาหารของคุณแม่ได้มากขึ้น นอกจากจะใช้ทำ Smoothie เนื้อเนียนแล้ว ยังใช้ปั่นซอส หรือเครื่องปรุงได้อีกด้วย

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Estee Lauder

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Estee Lauder ของขวัญวันแม่ 2563
เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Estee Lauder

นี่คือเซรั่มทรงอานุภาพ จากแบรนด์ Estee Lauder ที่จะช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เปล่งประกาย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะที่เจอในทุก ๆ วัน

KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg

KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg ของขวัญวันแม่ 2563
KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg

เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับระบบคลื่นความถี่ไฟฟ้าช่วยผลักสกินแคร์ให้บำรุงผิวได้ล้ำลึก และช่วยยกกระชับปรับรูปใบหน้า หมดปัญหาผิวไม่กระชับ ผิวหย่อนคล้อย พร้อมลดเลือนริ้วรอย สัญญาณแห่งวัยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


IKEA KUDDARNA เบาะรองนั่ง/เบาะพิงหลัง กลางแจ้ง

IKEA KUDDARNA เบาะรองนั่ง/เบาะพิงหลัง กลางแจ้ง ของขวัญวันแม่ 2563
IKEA KUDDARNA เบาะรองนั่ง/เบาะพิงหลัง กลางแจ้ง

เบาะรุ่นนี้ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้าใช้การย้อมสีด้วยวิธีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตัวเบาะมีความนุ่ม นั่งสบาย ใช้มัดกับเก้าอี้ได้โดยไม่เลื่อนไถล สามารถใช้งานได้นาน

Dilmah ชาสมุนไพร กลิ่นดอกคาโมมายด์

Dilmah ชาสมุนไพร กลิ่นดอกคาโมมายด์ ของขวัญวันแม่ 2563
Dilmah ชาสมุนไพร กลิ่นดอกคาโมมายด์

สำหรับชาคาโมมายล์นั้น มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นช่วยให้ความผ่อนคลายและนอนหลับได้ง่ายขึ้น หรือป้องกันโรคกระเพาะหรือระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุทั้งสิ้น


OTTO หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น CO-725

OTTO หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น CO-725 ของขวัญวันแม่ 2563
OTTO หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น CO-725

สำหรับคุณลูกคนไหนที่ไม่อยากให้คุณแม่เสียเวลาไปกับการทำอาหารเวลานาน ๆ แถมยังต้องเสียสุขภาพไปกับอาหารที่มีแต่ไขมันสูง เราขอแนะนำหม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO ที่ทำงานโดยใช้ลมร้อน เพื่อให้ความร้อน ทำให้อาหารสุกโดยทั่วกัน โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำมัน และไม่มีควัน

Beurer เครื่องวัดความดันโลหิตที่ข้อมือ รุ่น BC80

Beurer เครื่องวัดความดันโลหิตที่ข้อมือ รุ่น BC80 ของขวัญวันแม่ 2563
Beurer เครื่องวัดความดันโลหิตที่ข้อมือ รุ่น BC80

การตรวจเช็กสุขภาพเบื้องต้นด้วยเครื่องวัดความดันโลหิตที่พกพาสะดวก ก็สำคัญไม่แพ้การดูแลสุขภาพด้านโภชนาการเลยทีเดียว


READ MORE :
Previous articleเสื้อโปโลสีขาวผู้หญิง ใส่สวย ราคาไม่แพง
Next articleโปรโมชั่น Samsung Galaxy A51 ที่ AIS ล่าสุด 2020