SuperSPORTS เอาใจสายปั่น ลดราคาจักรยาน สูงสุด 67%

ads

ซูเปอร์สปอร์ตส ขนจักรยานร่วมลดราคาเพียบเกือบ 100 รายการ

เสียเหงื่อให้กีฬา ดีกว่าเสียน้ำตาให้ยาเสพติด ประโยคคลาสสิคสุดฮิตที่ท่องได้ขึ้นใจตั้งแต่สมัยประถม และยังคงเป็นคติสอนใจที่เด็ก ๆ รุ่นใหม่ยังคงต้องท่องจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะยุคนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง ทำให้สินค้าเพื่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เทรนด์ออกกำลังกายต่าง ๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังคงมากขึ้นเรื่อย ๆ

เมื่อสัก 2-3 ปีที่แล้ว รายงานจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ (สสส.) เผยว่า คนไทยได้ตื่นตัวกับการออกกำลังกายและทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพสูงขึ้นทุกประเภทโดยเฉพาะการวิ่ง และการปั่นจักรยานโดยเฉพาะการปั่นจักรยานมีคนหันมาปั่นจักรยานเพิ่มขึ้นถึง 100% ซึ่งถือว่าสูงมาก

ทำให้เป็นที่มาของสถานที่ปั่นจักรยานที่ถูกสร้างขึ้นมารองรับการเติบโตของประชากรนักปั่นมากมาย อาทิ ศูนย์น้ำบึงหนองบ่อน, สวนเบญจิกิตติ, สวนลุมพินี, สวนรถไฟ แต่ถ้าจริงจังหน่อยก็ต้องที่นี่ Pepper Bike Park, Sky lane Thailand หรือที่บางคนเรียกกันว่า “สนามฟ้า” เป็นต้น

นอกจากนี้ตัวจักรยานและอุปกรณ์ ต่างก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งแต่ละคันราคาไม่ใช่ถูก ๆ บางคันเป็นแสน ๆ ก็ยังได้รับความนิยมจนถึงขั้นมี International Bangkok Bike มหกรรมแสดงสินค้าเพื่อคนรักจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นมา 12 ครั้งแล้ว โดยครั้งล่าสุดกำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 25 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้

 

 

SuperSPORTS กับโปรฯลดกระหน่ำจักรยาน

อย่างไรก็ตามใครที่ใจร้อนอยากหาจักรยานคู่ใจสักคันมาปั่นเพื่อสุขภาพกันตอนนี้เลย ไม่อยากรออีกต่อไปแล้ว เรามีข่าวดีมาบอก ซูเปอร์สปอร์ตส ร้านขายอุปกรณ์กีฬาชื่อดังออกโปรโมชั่นลดราคาจักรยานเกือบ 100 รายการ

โดยหั่นราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 67% มีทั้งจักรยานเสือภูเขา จักรยาน ไฮบริด ทั้งของผู้ใหญ่ และเด็ก รวมถึงจักรยานปั่นออกกำลังกายก็ร่วมรายการด้วย ทั้งยังมีบริการจัดส่งฟรี เก็บเก็บเงินปลายทางก็ได้ด้วย และคืนสินค้าฟรีแถมมาอีกต่างหาก

แน่นอนว่าลดดุขนาดนี้ต้องรีบจับจองกันสักหน่อยที่นี่ www.supersports.co.th ก่อนสินค้าที่หมายตาไว้โดนคนอื่นตัดหน้าเสียก่อนนะครับ ลดขนาดนี้ไม่ต้องคิดให้เสียเวลาอีกต่อไป ลงทุนกับอะไรมามากมายแล้ว จะลงทุนอีกสักอย่างเพื่อสุขภาพอนามัยของตัวคุณและคนที่คุณรักไม่จำเป็นต้องคิดมากถูกต้องไหมครับ เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้ อยากได้ต้องสร้างเอง

Read More :