ส่งทั่วไทยเพียง 59 บาท กับสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ต

Lazada เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้ได้ช้อปสินค้าจาก ซุปเปอร์มาร์เก็ต กันได้แบบง่ายๆ ที่จัดจำหน่ายโดยลาซาด้า เรียกได้ว่าพึ่งเปิดตัวกันแบบสดๆ ร้อนๆ กับ Supermart เปิดประสบการณ์ในการช้อปสินค้ารูปแบบใหม่ กับลาซาด้าที่เปิดตัวมา พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% กับสินค้าที่ส่งตรงจากซุปเปอร์มาร์เก็ตถึงมือคุณ ซึ่งปกติแล้วในการช้อปสินค้าประเภทของซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้นเรามักจะนิยมไปเดินเลือกช้อปกันมากกว่า แต่วันนี้ลาซาด้าก็ได้ยกซุปเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในเว็บไซต์ให้ได้ช้อปกันแบบง่ายๆ แล้ว

Lazada ส่งสินค้าตรงถึงคุณทุกที่ไม่ว่าสินค้านั้น จะเยอะแค่ไหนก็ พร้อมบรรจุส่งในราคา 59 บาท พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ทั้งประหยัดเวลา Supermart ไม่ต้องเสียเวลาในการออกไปเดินเลือกซื้อของหรือช้อปปิ้งตามซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบเดิม หมดปัญหาเรื่องการต่อคิวยาว คนเยอะ หรือรถติดในระหว่างการเดินทาง อีกทั้งยังประหยัดเงินในกระเป๋า ให้เรานั้นไม่ต้องเสียค่าเดินทางค่าน้ำมันอีกด้วย

ตอนนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแล้ว สินค้าจาก Supermart นั้นต่างจากการช้อปปิ้งโดยปกติของลาซาด้าอย่างไร?

บริการ Supermart นั้นถูกจัดขึ้นโดยลาซาด้า เพื่อให้การสั่งซื้อสินค้าหลากหลายประเภทสามารถทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และคุณเองก็จะได้รับสินค้าที่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน โดยสินค้าที่คุณสั่งซื้อนั้นจะถูกบรรจุในกล่อง กล่องละไม่เกิน 20 กิโลกรัม และมีการแยกประเภทสินค้า แต่ละชนิดภายในกล่องอย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้สะดวกแก่การแกะสินค้าเมื่อถึงมือของผู้รับ สินค้าที่ว่านี้รวมไปถึง สินค้าประเภท Groceries สุขภาพและความงาม เด็กและของเล่น สัตว์เลี้ยง และสินค้าอุปโภคบริโภค

สามารถช้อปกันได้ถูกทุกวันไม่ต้องรอช่วงลดราคา สินค้าที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ ที่ให้ได้ช้อปกันในราคาถูกลงในทุกๆ วัน ช้อปกันได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถคลิกช้อปผ่านหน้าเว็บไซต์ หรืแอปพลิเคชันลาซาด้าได้เลย พร้อมกันสินค้าหลากหลายประเภทที่ต้องการ ให้คุณได้ช้อปครบจบในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งในราคาพิเศษ ไม่ว่าคุณนั้นจะมียอดการสั่งซื้อเท่าไร หรือส่งสินค้าในระยะไกล ก็จ่ายค่าส่งได้ในราคาเดียว

สิ่งที่ควรรู้ก่อนช้อปเกี่ยวกับ Supermart

  • หากซื้อสินค้าจาก Supermart รวมกับสินค้าอื่นๆ ในออเดอร์เดียวกัน สินค้าที่ไม่ได้มาจาก Supermart นั้นจะถูกจัดส่งแยกกับสินค้าจาก Supermart
  • หากซื้อสินค้าจาก Supermart จากแผนกอื่นๆที่ไม่ใช่ Grocery ก็จะได้รับสินค้าพร้อมกันกับสินค้าจากซุปเปอร์มาร์ท โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายจากการจัดส่ง
  • หากซื้อสินค้าจากแผนก Grocery แต่ไม่ได้มาจาก Supermart ก็อาจจะไม่ได้รับสินค้าพร้อมกัน ค่าบริการขนส่ง 99 บาทต่อออเดอร์ ต่อร้านค้า

สินค้าจาก Supermart นั้นมีมากมายหลายแบรนด์ให้ได้เลือกช้อปกัน ตอนนี้ในราคาส่วนลดสูงสุด 50%  ไม่ว่าคุณจะมองหาของใช้จากซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบไหน ที่ลาซาด้าก็มีพร้อมให้คุณได้ช้อปกัน ทั้ง หมวดผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน อาหาร ของใช้ส่วนตัว เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th หรือแอปพลิเคชันลาซาด้า เปิดทางเลือกให้การช้อปให้เป็นเรื่องง่ายขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

READ MORE :