ช้อปได้แบบไร้ขีดจำกัดกับสินค้าพิเศษจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสมาแรงจนฉุดไม่อยู่ กับ ภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์จากค่าย Marvel อย่างภาพยนตร์เรื่อง Avengers ที่ทำการเข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ในประเทศไทยของเรา ต้องบอกเลยว่ารอบหนังจากภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเต็มทุกรอบทุกโรงภาพยนตร์ และ Shopee ก็ไม่รอช้า จัดโปรโมชั่น SUPERHERO SPECIAL พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% มีสินค้าเกี่ยวกับเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ให้เรานั้นได้ช้อปกันเยอะมากๆ

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61

ครั้งนี้ Shopee ขนสินค้ามาเอาใจคนชอบสะสมข้าวของเครื่องใช้ จากเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่กันในราคาพิเศษมากๆ เรียกได้ว่าถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้ง ฟิกเกอร์, Muggs, เสื้อฟุตบอล, สระน้ำเป่าลม, โน๊ตบุ๊ค, หน้ากาก, Acer Swift , เครื่องสำอาง, รองเท้า, ถุงเท้า, เสื้อ และอื่นๆ อีกเพียบบอกได้เลยว่าอะไรที่เป็นมาร์เวล นั้น Shopee ขนมาให้เราได้ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมรับประกันว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน พร้อมสินค้าบางอย่างที่เราไม่คิดว่าจะเป็นสินค้าจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ก็มีมาให้เราช้อปกัน

พูดถึงเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลนั้นหลายๆ คนก็คงจะมีตัวละครฮีโร่ที่อยู่ในใจกันอยู่แล้ว ทั้งสไปร์เดอร์แมน กัปตันอเมริกา ทอร์ ไอร่อนแมน เดอะฮัคส์ และตัวละครหลักอื่นๆ อีกมากมายใครที่ได้ไปชมภาพยนตร์กันแล้วนั้นอยากจะเก็บสะสมตุ๊กตาฟิกเกอร์ หรือของสะสมจากมาร์เวลนั้นก็สามารถเข้ามาช้อปปิ้งกันได้ รับรองว่าวิธีการช้อป นั้นไม่ยากเพียงแค่คลิกสินค้าที่ต้องการใส่ตะกร้า เลือกการชำระเงินที่ต้องการ  รับส่วนลดพิเศษได้เลยทันที แล้วรอสินค้ามาส่งที่บ้านได้เลย

 

READ MORE :