สายช้อปห้ามพลาด Super Brand Sale แบรนด์ดัง 28 แบรนด์จัดส่วนลดให้ช้อปที่ JD Central

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในเช้าวันจันทร์แบบนี้รับรองว่า Promotions.co.th ไม่พลาดอัพเดตโปรโมชั่นส่วนลด ดีลเด็ด ดีลส่วนลดสูงสุด ซึ่งในปัจจุบันการซื้อขายสินค้าออนไลน์นั้นกำลังเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสะดวกสบาย เลือกช้อปได้ทุกที่ และเลือกชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ช่องทางอื่นๆได้อีกเพียบ

วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นจาก JD Central มาฝากกันกับ Super Brand Sale พบกับ 28 แบรนด์ดัง พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% เฉพาะวันนี้ (10 มิ.ย.62 ) วันเดียวเท่านั้น จะมีสินค้าและแบรนด์ไหนที่ให้เราได้เลือกช้อปกันบ้างนั้นไปดูกันเลย ซึ่งการช้อปก็แบ่งเป็นหมวดหมูให้เลือกได้ช้อปกันง่ายๆ อาทิ Recommended Item, Everyday Goods, Health & Beauty, Cool Gedgets เป็นต้น

มีแบรนด์ดังให้เลือกช้อปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Coca-Cola, MEO, PET8, 3M, Pringles, L’oreal, Optimum Nutrition, Centainty, Colgate, Mamypokko , Enfagrow, D-nee, Xiaomi, Apple, Samsung, Sabina, Naraya, Anello, Champion, Jubilee, Philips, JCJ & Double lock, TV Direct, Baseus, Element, Xiaomi, Nike

และ Flash Sale พบกับ แบรนด์ดังชั้นนำในราคาส่วนลดสูงถึง 4 รอบต่อวัน ในเวลา 10.00น. 14.00น. 19.00น. และ 00.00น. (ในวันที่ 11 มิ.ย.) และยังมีโปรโมชั่น Flash Sale กับสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ใครที่กำลังมองหาดีลช้อปส่วนลดดีๆอยู่นั้นต้องไม่พลาดที่ JD Central ที่จัดส่วนลดให้แบบเต็มๆ กับสินค้าหลายประเภทตามที่ต้องการ ย้ำอีกครั้งเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น

 READ MORE :