เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษ “ชาวเขา RUN แต๊ RUN ว่า” เปิดพรีออเดอร์ ที่ Lazada เท่านั้น !

ห้ามพลาด ! เสื้อสัญลักษณ์ ภาคเหนือ มาแล๊วววว

“ก้าวคนละก้าว” โครงการวิ่งการกุศลเพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน โดยผู้ก่อตั้ง คือ อทิวราห์ คงมาลัย หรือ พี่ตูน บอดี้สแลม นั่นเอง ซึ่งพี่ตูน มองว่า การจัดกิจกรรมเพื่อหาทุนจัดซื้ออุปกรณ์ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนแล้ว การสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดีผ่านวิ่ง ถือเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ทุกคนเริ่มสนใจดูแลตัวเอง นี่จึงเป็นที่มาของโครงการวิ่งการกุศลในชื่อ “ก้าวคนละก้าว” ในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ปัจจุบันโครงการก้าวคนละก้าวกำลังเดินทางเข้าสู่พื้นที่ “ภาคเหนือ” ที่เริ่มวิ่งวันที่ 19-22 ธันวาคม 2562 แต่ความพิเศษของ “ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ” ไม่ได้มีแค่การร่วมวิ่งเข้าเส้นชัยระยะ 10 กิโลเมตรสุดท้าย ไปพร้อม ๆ กับพี่ตูนและทีมก้าว ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 เท่านั้น “โน้ส อุดม แต้พานิช “ คอมเมเดี่ยนชื่อดังของไทย หนึ่งในผู้สนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว ยังมีความพิเศษมามอบให้อีกด้วย

เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ เสื้อลายใหม่ของ โน้ส อุดม

ถือเป็นธรรมเนียนปฏิบัติไปแล้ว กับการวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” ที่พี่โน้ส อุดม จะออกคอลเลคชั่นเสื้อก้าวคนละก้าวลายใหม่ เพื่อเป็นเสื้อสัญลักษณ์ของภูมิภาคที่มีการจัดกิจกรรมวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” และในกิจกรรมวิ่ง “ก้าวคนละคนก้าว ภาคเหนือ” พี่โน้ส ตัดสินใจใช้ภาพของเด็กน้อยชาย-หญิงในชุดชาวเขา (แบบจัดเต็ม) กำลังวิ่ง และเลือกคำที่เลือกมาสกรีน คือ “RUN แต๊ RUN ว่า” นั่นเอง

รายละเอียดเสื้อ

ชื่อสินค้า : เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษชาวเขา by Dom พี่โน้ส อุดม แต้พานิช

เปิดพรีออเดอร์ : ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 10 มกราคม 2563

ไซส์เสื้อ : 

SIZE

S M L XL 2XL 3XL

4XL

รอบอก

36

38 40 42 44 46

48

ความยาว

25.5

26.5 27.5 28.5 29.5 30.5

31.5

ราคา : 450 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

“ก้าวคนละก้าว” ได้เปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazmall ของ Lazada เพื่อจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของโครงการโดยตรง ฉะนั้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกดูเสื้อของโครงการนี้ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ อย่างเสื้อเป็ด “จ้วด ๆ รัน 2019” สัญลักษณ์ภาษาอีสาน, เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพะยูน และเสื้อก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ซึ่งเป็นเสื้อสัญลักษณ์ภาษาใต้ รวมไปถึงแบบใหม่ล่าสุดอย่างลายชาวเขา โดยโน้ส อุดม ด้วย

เสื้อก้าวคนละก้าว เป็ด “จ้วด ๆ รัน 2019” `และ ลายพะยูน

นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อสินค้าในโครงการก้าวคนละก้าวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อกันฝน ผ้าบัฟ โฟโต้บุ๊ค และแม่เหล็กติดเบอร์วิ่ง ก็มีจำหน่ายที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada เช่นกัน ที่สำคัญ การอุดหนุนเสื้อก้าวคนละก้าว หรือสินค้าอื่น ๆ จากโครงการก้าวคนละก้าวถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมบริจาคสมทบทุนให้โรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศ และ Lazada ก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มาให้ลูกค้าทุกท่าน ก่อนกดสั่งซื้ออย่าลืมเช็กโปรโมชั่นให้ดีนะคะ


READ MORE :