ads

  Lazada ลดล้างสต๊อกสูงสุด 80% 

ตอนนี้การซื้อสินค้าออนไลน์นับว่าเป็นช่องทางการซื้อสินค้าที่มาแรงที่สุด เพราะด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางร้านค้าชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Shopee Lazada JD Central Shopat24 และที่อื่น ๆ จัดมาเอาใจลูกค้ากันนั้น เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยโปรดี ๆ มีกันได้ทุกอาทิตย์ทั้งลดราคาสินค้า โปรซื้อ 1 แถม 1 โปรของแถมสุดพิเศษ และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมคือ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถที่จะออกไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าได้ และถึงว่าตอนนี้จะมีการคลายล็อกดาวน์และได้ทำการเปิดสถานที่ดังกล่าวเช่นเดิมแล้ว แต่ก็ยังเชื่อได้เลยว่ายังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยค่ะที่ยังมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอยู่ เพราะเราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เลยว่าเชื้อโรคตัวนี้จะอยู่ที่บริเวณใดบ้าง ดังนั้นการซื้อสินค้าออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่คนให้ความไว้วางใจ

และอย่างที่บอกว่าโปรโมชั่นดี ๆ จากร้านค้าออนไลน์นั้นมีเยอะแยะมากมาย อย่างล่าสุดตอนนี้ที่ทาง LAZADA อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ชื่อดังก็ได้ออกมาจัดโปรกันอีกแล้วค่ะทุกคน กับโปรลดล้างสต๊อกที่บอกได้เลยว่าทาง Lazada ได้นำสินค้าจากแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์มาลดราคากันสูงสุดถึง 80% และนอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าครบตามจำนวนที่กำหนด (สามารถเก็บได้ที่หน้าแอปพลิเคชั่น Lazada) จะมีสินค้าจากแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

  สินค้าน่าซื้อในโปรลดล้างสต๊อกที่ LAZADA 

  LazMall แบรนด์ดังลดล้างสต๊อก 

  • Babi Mild ลดราคาสูงสุด 50%
Babi Mild ลดราคาสูงสุด 50%
Babi Mild ลดราคาสูงสุด 50% ที่ Lazada
  • PHILIPS ลดราคาสูงสุด 58%
PHILIPS ลดราคาสูงสุด 58%
PHILIPS ลดราคาสูงสุด 58% ที่ Lazada
  • bsc ลดราคาสูงสุด 56%
bsc ลดราคาสูงสุด 56%
bsc ลดราคาสูงสุด 56% ที่ Lazada
  • PLATINUM-X ลดราคาสูงสุด 67%
PLATINUM-X ลดราคาสูงสุด 67%
PLATINUM-X ลดราคาสูงสุด 67% ที่ Lazada
  • นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายมาลดราคาสูงสุด 80%  
สินค้าลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada
สินค้าลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada

ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวอย่างสินค้าที่ทาง Lazada ได้ขนมาลดราคาให้กับทุก ๆ คน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์สำคัญต่าง ๆ บอกเลยว่ามีเยอะกว่านี้แน่นอน แต่หากใครที่อยากจะส่องความคุ้มค่าและสินค้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปส่องกันได้ที่แอปพลิเคชั่น Lazada นะคะ และโปรลดล้างสต๊อกสุดคุ้มค่านี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2563 รวมระยะเวลา 5 วันเท่านั้น ใครมีสินค้าตัวไหนอยู่ในใจแล้วก็รีบไปตำกันเลยจ้า

 อ่านเพิ่มเติม:

รวมโปรโมชั่นสินค้า Lazada After Party ช้อปต่อ โปรแรงรออยู่

รวมโปรโมชั่นรองเท้านักเรียนใน Lazada มีส่วนลดอะไรบ้าง

รองเท้ากีโต้ เป๊ก ผลิตโชค ลดราคาซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?