Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences SOUNDWAVE HIP HOP FESTIVAL คอนเสิร์ตสุดเจ๋ง ที่รวมชาวฮิปฮอปไว้เพียบ!

SOUNDWAVE HIP HOP FESTIVAL คอนเสิร์ตสุดเจ๋ง ที่รวมชาวฮิปฮอปไว้เพียบ!

Yo what’s up ! จองบัตรแล้ว เตรียมตัวไปแดนซ์กันได้เลย

หนุ่มสาวขาแดนซ์ เตรียมเสียงกรี้ดให้พร้อมกัน ณ บัดนาว เพราะตอนนี้ มีคอนเสิร์ตสุดมันส์ มากระตุ้นต่อมความ Need ให้บรรดาหนุ่มสาวเท้าไฟเสียเงินกันอีกแล้ว ในคอนเสิร์ต RIPCURL X PEPSI “SOUNDWAVE HIP HOP FESTIVAL” โดยเป็นคอนเสิร์ตกลางสวนน้ำสุดเริ่ด ณ สถานที่สุดเจ๋ง Cartoon Network Amazone Water Park ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม นี้ สัมผัสความมันส์กันแบบจุใจ ได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึงเที่ยงคืน ! ซึ่่งภายในงานคุณจะได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแสนเพอร์เฟค กับ ปาร์ตี้ฮิปฮอป แบบฟูลออฟชั่น ถึง 2 เวที รวมถึงศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทย ที่พร้อมใจกันมามอบสนุกกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น THAITANIUM, SOUTHSIDE, MINDSET, URBOY TJ, CLEO P และ BANGKOK INVADERS DJS พร้อมกับ SPECIAL GUESTS! โดยมาพร้อมกับเหล่า DJ สุดจี๊ด! ที่จะเนรมิตให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ มันส์สุดเหวี่ยง อาทิ DJ Tul Apartment khunpa & DJ Pichy, Ballistic & Monster P, Knatz & DJ Gus ฯลฯ เรียกได้ว่าแต่ละคนที่จะมาส้รางสีสันในงาน ล้วนแต่เป็นตัวท็อปของประเทศไทย ที่สาวกฮิปฮอปหลายคนคลั่งไคล้เป็นที่สุด รับรองว่าได้เต็มอิ่ม ไปกับบรรยกาศแสนอลังการ ที่ชวนหลงใหล พร้อมเสียงเพลงสุดมันส์ ที่ให้คุณได้ปลดปล่อยโชว์สเต็ปเทพได้อย่างเต็มที่ อีกทั้ง ได้เจอกันคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกครั้งนี้ รีบจับจองซื้อบัตรกันด่วน! เพราะถ้าพลาดคอนเสิร์ตแสนเพอร์เฟคนี้ไป มีหวังเฟลกันไปทั้งเดือนแน่นอน ฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาด รอช้าอยู่ทำไม เข้าเว็บ http://soundwave.cartoonnetworkamazone.com แล้วกดสั่งซื่อบัตรกันได้เลย

 

 

โปรดทราบ! ราคาบัตรคอนเสิร์ต RIPCURL X PEPSI “SOUNDWAVE HIP HOP FESTIVAL” มีดังนี้

  • บัตรสำหรับรวมสนุกทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น. ราคา 1,500 บาท
  • บัตรสำหรับช่วงบ่าย ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. ราคา 800 บาท

พิเศษสุด! เมื่อซื้อบัตร ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 ม.ค.
⦁ บัตรสำหรับรวมสนุกทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น. ลดเหลือ 1,200 บาท และถ้าซื้อเป็นคู่ เหลือเพียง 2,000 บาทเท่านั้น
⦁ บัตรสำหรับช่วงบ่าย ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. ลดเหลือ 600 บาท และถ้าซื้อเป็นคู่ เหลือเพียง 1,000 บาทเท่านั้น

 

ถ้าไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตเจ๋งๆ ที่รวบรวมสุดยอดนักร้อง และ DJ ฮิปฮอปของเมืองไทยเอาไว้มากมาย รีบหาซื้อบัตรด่วน! เพราะงานมันส์ๆ แบบนี้มีคนให้ความสนใจเพียบ ไม่ว่าจะไปกับแฟนสุดเลิฟ หรือ แก๊งซ์เพื่อนสุดซี้ รับรองว่ามันส์แบบ Non Stop แน่นอน ที่สำคัญ อย่าลืม! เตรียมชุดว่ายน้ำของคุณให้พร้อม แล้วมามันส์ไปด้วยกัน รับรองว่าฟินตลอดจนงานเลิกแน่นอน

Exit mobile version