Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Songkran Festival ! เลือกช้อปที่ Shopat24 พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 74%

Songkran Festival ! เลือกช้อปที่ Shopat24 พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 74%

ช้อปฟิน ๆ รับเทศกาลสงกรานต์

เทศกาลหยุดยาวกำลังจะมาถึงแล้ว ใครที่มีแพลนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ขอให้เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพกันนะคะ ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็สามารถนั่งช้อปกันได้แบบเพลิน ๆ อยู่ที่บ้านเลย เพราะว่าสงกรานต์นี้จะร้อนแรงกว่าที่เคย Shopat24 จัดสินค้ากว่า 200 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับลดสูงสุดถึง 74% อีกด้วย 

Songkran Festival – Water Splash
ลดสูงสุด 74%

เรามาดูโหมดสินค้าที่ Shopat24 จัดโปรโมชั่นให้คุณถึง 7 โหมดด้วยกันเลยทีเดียว มีโหมดอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันดีกว่า… 

สินค้าความงาม

สาว ๆ อย่างเรานั้นไม่ควรที่จะหยุดดูแลตัวเอง ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ด้วย อย่าลืมช้อปครีมกันแดดมาใช้กันนะจ๊ะ นอกจากนี้แล้วยังมี ลิปสติก, Eye Liner, แป้งบัฟ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้สาว ๆ ไปเลือช้อปกันได้เลย

สินค้าแม่และเด็ก

คุณแม่ทั้งหลาย ถึงเวลาที่จะช้อปของให้กับตัวเล็กกันแล้ว คุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาสระน้ำเป่าลมให้กับลูก ๆ ได้เล่นน้ำคลายร้อนแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดเพราะ Shopat24 จัดส่วนลดงาม ๆ ให้คุณแม่แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยิ่งใกล้เทศกาลสงกรานต์แล้ว คุณแม่ก็ยังสามารถช้อปปืนฉีดน้ำ ให้กับคุณลูกได้อีกเช่นเคย

สินค้ามือถือ/แท็บแล็ต

หนุ่มสาวนักช้อปจ๊ะ มาช้อปกันต่อดีกว่า เพราะว่าตอนนี้เพิ่งจะวันที่ 7 เอง ยังอยู่ในช่วงเงินเดือนออกอยู่ อิอิ >< อาทิตย์หน้าก็เทศกาลสงกรานต์แล้ว มีซองกันน้ำใส่โทรศัพท์มือถือกันแล้วรึยังเอ่ย ถ้ายังไม่มีก็ไปช้อปกันเลยจ๊ะ หรือว่าใครที่กำลังมองหา Samsung Galaxy S7 edge อยู่นั้น ทาง Shopat24 ก็มีให้ช้อปอยู่นะ 

สินค้าแม่และเด็ก

สำหรับคนชอบถ่ายรูป แล้วอยากได้มุมภาพที่แปลกใหม่ ลองซื้อเป็นกล้องกันน้ำหรือกล้องประเภท GoPro กันมาใช้ได้นะจ๊ะ ส่วนใครที่อยากมีรูปตอนเล่นน้ำสงกรานต์แล้วล่ะก็ ต้องช้อปกันไปใช้ดู รับรองว่าคุณจะได้รูปสวย ๆ แบบไม่กลัวกล้องเปียกน้ำแน่นอน

สินค้าแฟชั่น

มาต่อกันที่สินค้าในโหมดแฟชั่นกันบ้างดีกว่า Shopat24 ก็จัดสินค้าไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา แว่นตา หลากหลายแบรนด์ อาทิ CASIO, Jackal, RAYBAN 

สินค้าบ้านและสวน

สำหรับหน้าร้อนแบบนี้ สิ่งที่จำเป็นอย่างหนึ่งที่เราชอบมากตอนเด็ก ๆ คือ กระติกน้ำ ที่บ้านคุณย่าจะชอบใช้หลาน ๆ ให้ไปทำน้ำใส่กระติก แล้วเอาน้ำแข็งใส่ลงไปด้วย จะได้มีน้ำเย็น ๆ กินกัน จะได้ไม่ต้องไปเปิดตู้เย็นบ่อย ๆ มันเปลืองไฟ นี้เป็นเสียงของคุณย่าที่ชอบพูดอยู่บ่อย ๆ แถมบางทีเย็นกว่าน้ำในตู้เย็นนอีกนะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายรอให้ได้ไปเลือกช้อปเข้าบ้าน และทุกชิ้นมาพร้อมกับส่วนลดจัดเต็มอย่างแน่นอน 

สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต

ส่วนใครคนไหนที่ชอบช้อปแบบของยกลังแล้วล่ะก็ ก็สามารถเลือกช้อปกันได้เลยไม่ว่าจะเป็น Oishi, Pepsi, เช็ปเป้, ดอยคำ, Tipco และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย พอช้อปเสร็จแล้ว ก็ให้ทาง Shopat24 เป็นคนจัดส่งให้เราถึงที่บ้านรับรองว่าแค่นั่งอยู่บ้าน เลือกช้อปแบบฟิน ๆ ก็มีของมาจัดส่งให้ถึงบ้านแล้ว 

Shopat24 จัดโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ มาให้แบบนี้ นักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดกันนะจ๊ะ และขอบอกว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน หลังสงกรานต์กันเลย ส่วนนักช้อปท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตาม  Promotions.co.th ของเราได้อยู่เสมอนะคะ

Exit mobile version