ads

10 สมาร์ทวอทช์งานดีสำหรับคนคูล ๆ แบบคุณ

ปัจจุบันดูเหมือนว่านาฬิกาข้อมือแบบเก่า ๆ ดูจะไม่ตอบโจทย์กับเราแล้ว เพราะด้วยรูปลักษณ์และการใช้งานของมันดูจะไม่เหมาะกับยุคปัจจุบันที่เราต้องทำอะไรรวดเร็วว่องไว และต้องการอุปกรณ์ที่สามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่าง ๆ ในเครื่องเดียวกันได้ แต่ก็อีกหลายคนที่ยังหลงใหลในความเท่ของนาฬิกาข้อมืออยู่ จึงไม่แปลกที่ Smart Watch จะกลายเป็นนาฬิกายุคใหม่สำหรับหลาย ๆ คน

วันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำ Smart Watch ให้ 10 เรือนที่น่าสนใจ น่าเป็นเจ้าของ รับรองว่าเราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีแน่นอน

  1. FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น ALTA สมาร์ทวอทช์เรือนนี้เป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะสามารถบอกเวลาได้แล้ว มันยังสามารถจับจังหวะการเคลื่อนไหวของเราได้ หรือเก็บข้อมูลการนอนของเราได้ ซึ่งระบบทั้งสองจะคอยเตือนให้เรารักษาสุขภพาอยู่ตลอดเวลา และตอนนี้ Power Buy ลดราคาสมาร์ทวอทช์ตัวนี้จาก 5,990 บาท เหลือเพียง 2,995 บาทเท่านั้น
  2. FITBIT Smart Watch รุ่น ALTA HR สมาร์ทวอชท์ตัวนี้เป็นรุ่นที่อัพเกรดสเปคและความสามารถจากตัวที่แล้ว เพราะนอกจากมันจะจับการเคลื่อนไหว, วัดการนอน, นอกจากนี้ยังสามารถวัดการเต้นหัวใจของเราได้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักสุขภาพ Power Buy ลดราคาจาก 7,490 เหลือเพียง 5,490 บาทเท่านั้น
  3. Samsung Smart Watch Gear Fit2 Pro SM-R365NZKNTHO สมาร์ทวอชท์จากซัมซุงที่ต้องบอกเลยว่าความสามารถระดับคับเครื่องทั้งระบบกันน้ำลึก 55 เมตร, สามารถฟังเพลงได้, ระบบนับการเคลื่อนไหวขณะออกกำลังกาย, และระบบชาร์จไร้สาย สเปคแน่นขนาดนี้แต่ราคาเพียง 6,500 บาทเท่านั้นเอง
  4. Apple Watch EDT Series 3 GPS+CELLULAR สมาร์ทวอชท์สุดคูลจาก Apple ที่เราสามารถฟังเพลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ลุยน้ำได้สบาย ๆ แถมยังเชื่อมต่อผ่านระบบเครือข่าย Cellular ที่สามารถรับข้อมูลข่าวสารกับโทรศัพท์ Iphone ของเราได้ตลอดเวลา สมาร์ทวอชท์ตัวนี้ Power Buy ขายอยู่ที่ 47,900 บาท
  5. Apple Watch Nike+ Series 3 GPS+CELLULAR สมาร์ทวอชท์เท่ ๆ จาก Apple อีกตัวที่ต้องบอกเลยว่าต่างจากสมาร์ทวอชท์ของ Apple ทั่วไป เพราะด้วยดีไซน์ภายนอกทำออกมาเพื่อสาวก Nike ส่วนตัวเครื่องก็มีแอปพลิเคชั่นสำหรับออกกำลังกายของ Nike ใครที่สาวก Nike หรือรักสุขภาพก็ไม่ควรพลาด และ Power Buy จัดไปในราคาเพียง 15,900 บาท
  6. FITBIT Smart Watch IONIC FB503GYBK อีกแล้วกับสมาร์ทวอชท์ FITBIT สำหรับคนรักสุขภาพ อย่างที่เรารู้ ๆ กันอยูว่าสมาร์ทวอชท์จาก FITBIT เขาเด่นในเรื่องระบบการจับการเคลื่อนไหวขณะออกกำลังกายและวัดระดับการนอนของเรา แต่สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นไปอีกคือเราสามารถปรับแต่งตัว Smart Watch เรือนนี้ได้อย่างอิสระจากการโหลดแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานที่สุดถึง 4 วัน ราคาเพียง 10,990 บาทเท่านั้น
  7. MISFIT SMARTWATCH MIS5011 สมาร์ทวอชท์เรือนนี้ดูเผิน ๆ เหมือนนาฬิกาข้อมือทั่วไป แต่บอกเลยว่ามันเป็นสมาร์ทวอชท์ที่เก๋มาก เพราะแม้หน้าปัดของเรือนจะเป็นเข็ม และไม่ได้มีระบบ Touch Screen แต่ตัวเข็มบนหน้าปัดนาฬิกามันจะชี้ไปตามระยะเวลาต่าง ๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์บอกสถานะบางอย่างแก่เรา อย่างเช่นถ้าเกิดมีคนส่งข้อความมาหาเรา เข็มจากเลข 9 ที่บอกเวลาเรา 9 โมง มันอาจจะชี้ไปที่เลข 12 พร้อมกับแสงกะพริบบอกว่ามันคือสัญลักษณ์อะไร โอเคพออธิบายไปแล้วอาจจะดูใช้งานยากไปนิด แต่บอกเลยว่ามันเก๋จริง ๆ ด้วยตัวเรือนที่มันดูเรียบหรูไม่ได้ออกแนวสปอร์ตจึงน่าจะเหมาะกับคนที่มีลุคเรียบ ๆ MISFIT ตัวนี้เป็นสมาร์ทวอชท์ที่เก็บซ่อนความล้ำสมัยไว้ภายใต้ความคลาสสิก ที่สมชื่อสมาร์ทวอชท์จริง ๆ แน่นอน Power Buy ขายอยู่ที่ราคา 6,990 บาทเท่านั้น
  8. APPLE Watch Series 3 ตัวนีสเปคและความสามารถอาจจะไม่ได้ต่างจากสมาร์ทวอชท์ตัวอื่น ๆ ของ Apple แต่บอกเลยว่าราคาของมันถือว่าอยู่ในระดับที่สมเหตุสมผลทีเดียว เพราะมันสามารถวัดค่าเคลื่อนไหวร่างกาย, ลุยน้ำได้, แถมยังมี Siri ด้วย แต่ด้วยวัสดุและสเปคของมันอาจจะสู้กับตัวราคาสูง ๆ ไม่ได้ ราคาของมันจึงเพียง 12,900 บาทเท่านั้น
  9. FOSSIL Smart Watch Gen 3 Q Explorist FTW4004 บอกเลยว่านี้คือสมาร์ทวอชท์ที่ขอแนะนำ ด้วยตัวเรือนที่มาเป็นสแตนเลส ในขณะที่สายรัดข้อมือแบบหนังสีน้ำตาล กลายเป็นสมาร์ทวอชท์สายวินเทจ ส่วนความสามารถของมันคงไม่ต้องสาธยายเยอะ ด้วยระบบปฏิบัติการจาก Android ก็ไม่คงไม่ต้องพูดเยอะว่าการใช้งานของมันจะยืดหยุ่นขนาดไหน Power Buy สนนราคาอยู่ที่ 12,590 บาท
  10. GARMIN สมาร์ทวอทช์ FORERUNNER รุ่น 645 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอชท์ที่แนะนำ และแนะนำสำหรับนักวิ่งขนานแท้เท่านั้น เพราะตัวเรือนจะมีที่วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ บอกอัตราความเร็ว จำนวนก้าว รวมไปถึงการเผาผลาญแคลอรี่ Power Buy ขายในราคา 14,990 บาทเอง

เอาล่ะ ใครที่สนใจอยากมี Smart Watch ไว้ใช้งานในวันที่ต้องมีกิจกรรมหนัก ๆ กลางแจ้งสมาร์ทวอชท์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้งานแทนที่สมาร์ทโฟนที่ไม่สะดวกใช้งานในขณะที่ต้องทำกิจกรรมหนัก ๆ

Read more..

• รีวิว Michael Kors Smartwatch ตัวจริงนางสวยมาก
• LG Smartwatch ตัวใหม่หน้าตาอย่างเหมือน Nexus ราคาถูก
• นี่อาจเป็น Smartwatch ตัวล่าสุดของ Fitbit ในปี 2017 นี้

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less