ได้รับความเพอร์เฟคครบทุกรสชาติ!

 

เพื่อความบันเทิงที่ครบครัน และ เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันเลอค่า Lazada ได้จัดสุดยอด Smart TV ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยเป็นสุดยอดสมาร์ททีวี จาก Samsung รุ่นใหม่ล่าสุด! QLED นวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Quantum Dot มอบสีสันได้อย่างเพอร์เฟค บวกกับวัสดุอัลลอยที่ล้ำสมัย

 

 

ก็ทำให้ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก สำหรับใครที่ชอบดูหนัง ขอบอกว่าทีวีรุ่นนี้สร้างความบันเทิงให้แก่คุณได้อย่างตรงใจ รับรองว่า ได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่เหนือระดับ ประหนึ่งว่าเหมือนมีโรงหนังอยู่ในบ้าน!

 

 

นอกจากนี้ลาซาด้ายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเลิศ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท พร้อมรับฟรี! Premium Set รวมมูลค่า 34,970 บาท เฉพาะ 100 ท่านแรกเท่านั้น! ถ้าไม่อยากเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปกับลาซาด้า ณ บัดนาว!

 

 

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น! โดยเมื่อซื้อทีวีรุ่น QLED รับฟรี! Voucher สูงสุด 14,000 บาท โดยสามารถใช้สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไปกับลาซาด้า หมดเขต 31 พ.ค.60 พร้อมรับฟรี! ขาตั้งทีวีมูลค่า 24,990 บาท เชื่อเถอะว่า ทีวีจากซัมซุงรุ่นนี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับนวัตกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับสุดยอดความบันเทิง และ เพิ่มอรรรถรสในการรับชมได้อย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งใครที่ชอบดูหนัง หรือ ดูซีรีย์ต่างประเทศ เป็นต้องปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะจะได้สัมผัสกับภาพที่คมชัด และ สีของภาพที่เพอร์เฟค เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่เหมาะกับทุกบ้านที่สุดในสามโลก! อีกทั้ง ลาซาด้ายังขนของพรีเมี่ยมมาแจกฟรี พร้อมความคุ้มค่าอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน! ถ้าไม่อยาพพลาดความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน!