เครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นขนาดเล็ก เริ่มต้นที่ 275 บาท

เข้าสู่เดือนสิงหาคมกันแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่สมัยนี้จะชอบอุปกรณ์ใช้สอยในบ้านที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดกันใช่ไหมคะ? เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ภายในบ้าน รวมการจัดวางจะได้เป็นระเบียบมากขึ้น
และวันนี้ Orami ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจทุก ๆ คนด้วยการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นขนาดเล็ก มาจัด
ลดราคากันฟิน ๆ ที่ลดกันไปเลยสูงสุดถึง 64% ขอบอกว่าราคาเริ่มต้นเนี่ยเพียงแค่ 275 บาทเท่านั้นเอง

และจะบอกว่าไม่ได้ขนมาน้อย ๆ นะจ๊ะ ขนสินค้ามากันมากว่า 100 รายการเลยทีเดียว

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั้น จำเป็นกับทุกบ้านกันอยู่แล้ว และยิ่งมีขนาดเล็กเท่าไหร่ ก็ยิ่งประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย Orami ก็เลยเอาใจทุกคน ด้วยการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กมาลดราคากัน และอย่างที่บอกไปว่าขนมากันกว่า 100 รายการนั้นมีทั้ง เตาอบ, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องปั่น, เตาไฟฟ้าหัวเดียว, เครื่องผสมอาหาร,
เตาปิ้งย่างไร้ควันอเนกประสงค์, หม้อหุงข้าวไฟฟ้า, เครื่องปั่นแบบมือถือ, เตาย่างไฟฟ้า, หม้อทอดไฟฟ้า, เตาแก๊สพกพา,  เครื่องทำขนมเค้ก, เครื่องทำแซนด์วิซ, ครื่องทำกาแฟ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย
ให้เราได้เลือกช้อปกัน และที่สำคัญการันตีว่าคุณภาพดีแน่นอนเพราะขนมาทั้งแบรนด์คุณภาพอย่าง Philips, Otto, House Worth, Samsung, Sharp, Ecio, Russell Hobbs, Toshiba และ Electrolux เป็นต้น

Orami ขนกันมาขนาดนี้ กระเป๋าสตางค์เริ่มสั่นไหวกันแล้วใช่ไหมจ๊ะ จากที่แอบไปส่อง ๆ มา มีสินค้าบางรายการที่นอกจากลดแล้วยังซื้อ 1 แถม 1 กันอีกด้วย อย่าช้า…คลิกเลย Orami แค่คลิกก็ได้ช้อปฟินๆกันแล้ว