มาช้อป “หูฟัง” กันค่ะ ส่วนลดจัดเต็ม ลดแล้ว ลดอีก…

วันนี้ช้อปกันไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย…อย่าเพิ่งหยุดช้อปกันนะคะ เพราะเราจะมาชวนคุณไปช้อปกันอีกแล้ว ช่วงนี้
นักช้อปคนไหนมีแพลนที่จะช้อป “หูฟัง” ใหม่กันบ้างไหมคะ
หรือว่าไม่ได้ช้อปหูฟังมานานแล้ว มาค่ะ ถึงเวลาที่เราจะช้อปหูฟังดี ๆ สักอันมาไว้กับตัวของเรากันแล้ว โดยวันนี้เราจะพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 ที่รียกได้ว่าจัดเต็มส่วนลดมากมาย มาให้คุณได้ช้อปกันแบบสุด ๆ ชนิดจัดเต็มกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปดูกันเลยค่ะ ว่าโปรโมชั่นวันนี้คืออะไร แต่ขอเลยว่าเกี่ยวกับหูฟังกันอย่างแน่นอน

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Skullcandy x urbanista BRAND SALE ลดสูงสุดถึง 33% พิเศษกว่าเดิม กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มอีก 12% กันไปเลย นอกจากนี้ยังมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50 รายการ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 มีนาคม 2561

Shopat24 ก็จัดหูฟัง Skullcandy และ urbanista มาให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย หลากหลายรุ่นเช่นกัน เอาเป็นว่าตอนนี้ไปดูกันค่ะ ว่ามีรุ่นไหนให้คุณได้ช้อปกลับบ้านกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น…

Skullcandy หูฟังแบบ In-Ear รุ่น Method หูฟังออกกำลังรุ่นยอดนิยม ที่มาพร้อมบลูทูธ เหมาะกับทุกการงานใช้ ในราคาเพียง 2,900 บาท, Skullcandy หูฟังแบบ In-Ear รุ่น Smokin Bud 2 ราคาพิเศษเพียง 2,600 บาท หูฟังบลูทูธที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา สามารถแยกชิ้นส่วนคล้องคอออกจากกันได้ ขณะสวมใส่คุณจะรู้สึกถึงความปลอดภัย และ Skullcandy หูฟังแบบ In-Ear รุ่น Ink’d 2.0 สวมใส่สบาย ใช้ได้ทั้งวัน ขนาดกระทัดรัด ดีไซน์ออกมาให้รับกับการโค้งของคอ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว สามารถฟังอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง

มากันที่ urbanista กันบ้าง ขอบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่เรา Promotions.co.th นำมารีวิวกันอยู่บ่อย ๆ เรียกว่าตกหลุมรักแบรนด์นี้กันไปแล้วเลยก็ว่าได้

Urbanista หูฟังบลูทูธแบบสอดหู รุ่น Berlin Wireless in-ear แบรนด์หูฟังจากสวีเดน ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ใช้งานง่าย คุณภาพเสียงชัด สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง และอีก 1 รุ่น ที่เราเคยรีวิวไปแล้วนั้น คือ Urbanista หูฟังบลูทูธแบบสอดหู รุ่น Rome Neckband Wireless in-ear มาในราคาเพียง 2,990 บาท

ซึ่งคุณสามารถเข้าไปอ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่นที่เราได้เคยรีวิวเอาไว้มาฝากเช่นกันค่ะ

 [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Berlin ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !
• [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Rome Neckband โฉบเฉี่ยวทุกการใช้งาน !
 [รีวิว] Urbanista หูฟังบลูทูธ รุ่น Madrid  In-Ear ดีไซน์สวย บางเบาเอาใจทุกการใช้งาน
 [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น MILAN Neckband โดดเด่น มีสไตล์ไม่เหมือนใคร!
 [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น TOKYO สวยหรูทุกการใช้งานที่เป็นคุณ

Shopat24 จัดเต็มส่วนลด หูฟังแบรนด์คุณภาพมาให้คุณช้อปแบบนี้ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันเลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ไปค่ะ ไปช้อปกันนนน…