Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Skechers รองเท้า จัดโปรโมชั่น ลดราคา กระหน่ำ 35 % ราคาถูก คุ้มสุด ๆ ไปเลย

Skechers รองเท้า จัดโปรโมชั่น ลดราคา กระหน่ำ 35 % ราคาถูก คุ้มสุด ๆ ไปเลย

Shopat24 จัดโปรฯคนรักรองเท้าถูกสุด ๆ เริ่มต้นที่ 17xx

มีรองเท้าดีเป็นศรีแก่ตัว เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง เพราะถ้าใครสังเกตดี ๆ ล่ะก็ รองเท้ามักจะเป็นเครื่องแต่งกายที่ช่วยดันให้เสื้อผ้าหน้าผมของเราดูเด่นชัดขึ้นเสมอ หรือทำให้เราเป็นที่สะดุดตา และนอกจากนี้รองเท้าที่ดียังสามารถรักษาผิวเท้าของเราให้เนียนนุ่มอยู่เสมอได้ หรือป้องกันการปวดขาที่เกิดจากการเดินหนัก ๆ ได้ด้วย

ตอนนี้ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopat24 กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคารองเท้าผ้าใบ Skechers ลดราคามากที่สุดถึง 35% ถ้าลดราคาเยอะขนาดนี้ ขาช้อปอย่างเราคงพลาดไม่ได้แล้วล่ะ

รองเท้า Skechers ขึ้นชื่อเรื่องความเบา และเนื้อผ้านิ่ม ๆ ใส่สบาย เพราะฉะนั้นใครที่ชอบรองเท้าที่ใส่สบายไม่อึดอัด ก็ไม่ควรพลาด เดี๋ยวเรามาดูสินค้ากันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนขนขบวนมาลดรากันบ้าง

Skechers ลดราคา

Skechers Dynamight Fleetly

รองเท้ากีฬาออกกำลังกายสำหรับคุณผู้หญิง เหมาะมากสำหรับสาวรักสุขภาพ รักตัวเอง ลองถ้าได้ใส่ Skechers ออกกำลังกาย รับรองเลยว่า สุขภาพดีขึ้นกันถ้วนหน้า คุณสมบัติดีขนาดนี้ ราคาเพียงแค่ 2,200 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 2,290 บาท

Skechers GoRun Ride 4

อันนี้เป็นรองเท้าสำหรับสายวิ่งที่แท้ทรู แล้วไม่ใช่แค่วิ่งธรรมดา ๆ บ้าน ๆ รองเท้าคู่นี้ต้องวิ่งแบบพี่ตูนเท่านั้น ทน แน่น นาน แถมช่วยรักษาข้อเท้าของเราที่มีโอกาสเสื่อมจากการวิ่งอีกด้วย เรื่องราคาก็จิ๊บ ๆ เพียงแค่ 1,790 บาท จากราคาเต็ม 4,095 บาท

Skechers Microburst Greatness

คู่นี้เป็นรองเท้าสำหรับใส่ลำลองชิล ๆ เดินห้าง จ่ายตลาด สบาย ๆ อาจจะมีวิ่ง ๆ บ้าง แบบวิ่งข้ามถนน แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานหนัก แต่เอาแค่ใส่เดินไปไหนมาไหนโชว์สวย ๆ ก็พอแล้ว ราคาก็ไม่แรง ถ้าแพงไม่มาขายหรอก เพียง 1,950 บาท จากราคาเต็ม 2,590 บาทเท่านั้น

Skechers Go Walk Max-Escalate

อีกหนึ่งรองเท้าลำลองจาก Skechers ที่มีเทคโนโลยีสุดเจ๋งอย่าง Bamboo Lined Footbed ลดกลิ่นรองเท้าได้อย่างดี แถมมาด้วยสัมผัสนุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ในราคาเพียง 2,290 บาท จากราคาเต็ม 2,995 บาท

Skechers Flex Appeal 2.0 High Energy

รองเท้าที่ออกแบบมาตามหลักสรีระของคนใส่อย่างแท้จริง ช่วยให้ไม่เกิดอาการรองเท้ากัด และด้วยเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่เนียบนุ่ม เสริมด้วยแผ่นยางบริเวณ ส้นเท้า และนิ้วโป้ง เพื่อลดแรงเสียดสี ทั้งหมดในราคาเพียง 2,190 บาท จากราคาเต็ม 2,750 บาท

นอกจากรองเท้า Skechers 5 คู่ที่เราแนะนำมาแล้ว ยังมีรองเท้าอีกมากมายหลายคู่ หลายสไตล์ให้เลือกช้อปเป็นเจ้าของ ถ้าใครต้องการรองเท้าดี ๆ สักคู่หนึ่ง โอกาสทอง นาทีทอง มาถึงแล้วขาช้อปทุกคน สำหรับโปรโมชั่นลดราคาที่ไม่ได้มีจัดกันบ่อย ๆ

สำหรับตัวโปรโมชั่นลดราคารองเท้า Skechers เราสามารถสั่งซื้อและให้จัดส่งไปที่สาขาใกล้บ้านแบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้บริการใด ๆ  ส่วนตัวโปรโมชั่นคุ้ม ๆ จะจัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

อย่ามัวแต่เอ้อระเหย รอช้า ไม่เช่นนั้นจะอดเป็นเจ้าของรองเท้า Skechers รองเท้าแห่งยุค ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเท้าของเราโดยเฉพาะ รีบไปช้อปกันเถอะ จะซื้อฝากแฟน ฝากแม่ ฝากลูก ฝากหลาน หรือเพื่อนไม่ว่าจะฝากใคร ๆ ก็ไปช้อปกันได้เลย ลุย !

Read more..

• ช้อปให้ไวกว่าแสง! รองเท้า NEW BALANCE ลดสูงสุด 50% ที่ Central
• 5 เทพนักเตะ ฟุตบอลโลก 2018 ใส่ รองเท้าสตั๊ด อะไร ? มาแอบดูกันเถอะ !
• รองเท้าวิ่งอัจฉริยะ Xiaomi