ช้อปของใช้เด็กออนไลน์ ไม่เสี่ยงติดโควิด-19 ลดสูงสุด 90%

ads

ของใช้เด็กลดราคา ช้อปผ่านออนไลน์ลดสูงสุด 90%

เพราะโควิด-19 น่ากลัว ทำให้คุณพ่อคุณแม่ออกจากบ้านไม่ได้ แต่ของใช้ลูกก็จำเป็น งั้นสั่งซื้อสินค้าเด็กในออนไลน์ดีกว่า ไม่ต้องเสี่ยงออกไปข้างนอก ลดเชื้อเพื่อชาติ แล้วยังได้ของใช้เด็กมาไว้ให้ลูกน้อยกันอีกด้วย วันนี้ที่ลาซาด้ามีโปรโมชั่นช้อปสนุกทุกวันจันทร์ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ซื้อสินค้าไว้ให้ลูกน้อยอย่างคุ้มค่า และราคาประหยัดเลยทีเดียว จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

ดีลถูกใจคุณแม่  ไอเทมรับหน้าร้อน

ดีลทุกวันจันทร์ ถูกใจคุณแม่ ลดกระหน่ำกับไอเทมลูกน้อยรับหน้าร้อนกว่า 90% อาทิเช่น ของใช้สำหรับเด็ก ให้ลูกของคุณมีไว้ใช้กันในหน้าร้อนนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำเป่าลม, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผม, เสื้อผ้า, ผ้าอ้อม นมผงและอื่นๆ

ดีลเด็ดห้ามพลาด

  • สินค้าแบรนด์ แอ๊บซอร์บา เสื้อผ้าเด็กชายเด็กหญิง ทั้งแขนสั้น แขนยาว ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ที่ยกขบวนกันมาลดราคาสูงสุดถึง 70%
  • คูปองเงินสดอีก 300 บาท
  • ด้วยความห่วงใยจาก Lazada แถมฟรีหน้ากากอนามัยทุกออเดอร์
  • โปรโมชั่นมีจนถึง 1 เมษายน 63

แอ๊บซอร์บา คอลเลคชั่นไอศครีม

พบกับเสื้อผ้าลูกน้อย ด้วยชุดพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก ผลิตจากผ้า Cotton แท้ 100% สีสันสดใส ลูกน้อย ใส่แล้วอารมณ์ดี ส่วนลดสูงสุด 55 เปอร์เซ็นต์

Pay Day Sale

สินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ อาทิเช่น แชมพู, ครีมอาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, และอื่นๆ อีกมากมาย ลดสูงสุด 50% พิเศษเมื่อซื้อครบ 699 บาท ลดเพิ่มไปอีก 25%

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม

ดูแลลูกน้อยอย่างเหนือกว่า ด้วยสินค้าออร์แกนิคจากเบบี้มายด์ ที่ให้ความสำคัญตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ที่มาย่อยสลายตามธรรมชาติได้ และกระบวนการผลิตที่ปราศจากการใช้สารเคมี มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ อาทิเช่น Baby Oil แป้งเด็ก ครีมบำรุงผิว โลชั่นบำรุงผิว และอื่นๆ ลดราคาสูงสุดกว่า 150 บาท

ฟิลิปส์เอเวนท์ วันจันทร์ลดจุใจ

รวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั๊มนม, เครื่องอุ่นนม, ขวดนม, แบตเตอเลี่ยนตัดผมเด็ก และอื่นๆ ส่วนลดสูงสุด  60%

พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าฟิลิปส์เอเวนท์ครบ 1,200 บาท รับฟรีขวดนมรุ่น Anti-colic SCF810/17 วันนี้ – 31 มีนาคม 63

เพราะของใช้ของลูกน้อยเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ แต่เมื่อเราออกจากบ้านก็ยังไม่ปลอดภัยในช่วงนี้ หันไปซื้อของใช้ให้ลูกน้อยของคุณได้ที่ Lazada ก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะมีทั้งโปรโมชั่น และส่วนลดมากมาย คุ้มค่าขนาดนี้ไปช้อปกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าแม่และเด็กในลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

5 ยาสีฟันเด็กสำหรับดูแลฟันน้ำนมตั้งแต่ซี่แรกของทารก

ผ้าอ้อมเด็ก Vowbaby Silver Air Pants