ช้อป Lazada 12.12 จ่ายผ่านลาซาด้าวอลเล็ต คุ้มกว่ายังไง ?

ads

ช้อปบนลาซาด้าให้คุ้มกับ Lazada Wallet

ช่วงนี้นอกจากบรรยากาศของเทศกาลปีใหม่จะคึกคักแล้ว มหกรรมลดราคาสินค้าของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ก็คึกคักไม่แพ้กัน เพราะในเดือนธันวาคมนี้กำลังจะมีแคมเปญ 12.12 ฉลองวันดี ๆ ส่งท้ายปี 2019 แน่นอนว่าหลายคนคงไม่พลาดช้อปในแคมเปญ Lazada 12.12 ซึ่งมีความคุ้มค่าหลากหลาย เช่น โปรโมชั่น Flash Sale ดีลส่วนลด โค้ดส่วนลด เกมสนุก ๆ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า และสำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งความคุ้มค่ามาแนะนำกันด้วยค่ะ รับรองว่าซื้อสินค้าที่ต้องการในราคาถูกกว่าใคร


ช้อปแคมเปญ Lazada 12.12 คุ้มกว่าเมื่อจ่ายผ่าน Lazada Wallet


ลาซาด้าวอลเล็ต (Lazada Wallet) คือ ช่องทางการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าอย่างหนึ่งของลาซาด้า ช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้รวดเร็วกว่าใคร พร้อมได้รับเงินโบนัสและแคชแบ็กเพิ่ม ทำให้สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดได้อีกต่อ และสามารถรับเงินคืนได้ทันที หมดความกังวลเรื่องขอเงินคืน

ลูกค้าที่ไม่เคยใช้งานลาซาด้าวอลเล็ตมาก่อน อยากเริ่มใช้งานจะต้องทำยังไง? คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเปิดใช้งานลาซาด้า เติมเงินเข้าลาซาด้าวอลเล็ต ช้อปและจ่ายผ่านลาซาด้าวอลเล็ต และรับเงินโบนัสเข้าลาซาด้าวอลเล็ต คลิกดูรายละเอียดวิธีเปิดใช้งาน Lazada Wallet ได้ที่นี่

แคมเปญ Lazada 12.12 ปี 2019 นี้ ร่วมสนุกเล่นเกมกับลาซาด้าวอลเล็ต ‘Nederful Wallet’ มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท วิธีสนุกง่าย ๆ เพียงซื้อสินค้าภายในกิจกรรมเกม ชำระเงินผ่านลาซาด้าวอลเล็ต ผู้ชนะจะได้รับรางวัล และทุกคนจะได้รับเงินคืน

ลูกค้าลาซาด้ารับความคุ้มค่ากว่าเดิม เพียงเติมเงินเข้าวอลเล็ต รับเงินโบนัสเพิ่มทันที 250 บาท ตั้งแต่วันที่ 7-11 ธันวาคม 2562 และผูกบัญชีธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย กับลาซาด้าวอลเล็ต รับทันทีเงินโบนัสเพิ่ม 100 บาท เมื่อเติมเงินตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

READ MORE>>>