สายช้อปห้ามพลาด JD Central 8.8 2021 ยกขบวนสินค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ

เตรียมตัวให้พร้อมมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ JD Central 8.8 2021

สวัสดีค่ะเข้าสู่เดือนสิงหาคมเช่นนี้แน่นอนว่าต้องเตรียมกำลังตั้งตารอคอย สำหรับโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษในการเลือกชมสินค้ากันอยู่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันดีเดย์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ของเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ที่เตรียมจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นในการเลือกช้อปออนไลน์

ช่วงนี้ขอเอาใจคนชอบการช้อปปิ้งออนไลน์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ประจำเดือนจาก JD Central กับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า JD Central 8.8 ช้อปช่วยเซฟ ให้คุณช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 80% เริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8-10 สิงหาคม 2564 นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มากมายและคูปองส่วนลดไปจนถึงบริการส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าครบตามที่เงื่อนไขกำหนด จะมีโปรโมชั่นและส่วนลดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

โปรโมชั่น Flash Sale ให้คุณพบช่วงเวลาส่วนลดสินค้าสุดพิเศษกับส่วนลด Flash sale ประจำวันกับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เช่น ทีวี โซฟา ตู้เย็น โทรศัพท์มือถือ เครื่องดูดฝุ่น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว เป็นต้น

Midnight Mad Rush ช้อปด่วน 2 ชั่วโมงกับสินค้าราคาสุดคุ้มวันที่ 8 สิงหาคมตั้งแต่เวลา 00.00 น. ถึง 01.00 น. และ Mad Rush 4 ชั่วโมงสุดท้าย วันที่ 8 สิงหาคมและ 10 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ถึง 23.59 น.

Highlight Deals Of The Day ประจำวันให้คุณสามารถเลือกช็อปสินค้าต่าง ๆ กับราคาดีลส่วนลดพิเศษประจำวันตั้งแต่วันที่ 8-10 สิงหาคม

ช้อปสินค้าราคาเดียว 888 บาท พบกับสินค้ามากมายราคาสุดคุ้มเพียง 888 บาท หรือเลือกช้อปโปรโมชั่น Flash Sale สินค้าลดแรงเริ่มต้น 8 บาท หรือเลือกช็อปง่าย ๆ สบายกระเป๋ากับสินค้าราคาไม่เกิน 88 บาท พร้อมโปรดีส่งฟรีทั่วไทย

โปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 พบกับสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 หลากหลายรายการให้คุณสามารถเลือกช็อปได้ในราคาสุดประหยัดพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับสินค้าราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบ

โปรโมชั่นช้อปปั๊ปรับของแถม JD Central ให้คุณเลือกช้อปสินค้าหลากหลายรายการพร้อมรับฟรีของแถมสุดคุ้มใครที่ชื่นชอบการเลือกซื้อสินค้าแบบคุ้มค่าก็ไม่ควรพลาด

แบรนด์ดังลดจัดเต็ม JD Central ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็มเริ่มต้นที่ 30% โปรโมชั่นรวมไอเทมเด็ดลดสูงสุด 80%

ให้คุณเลือกช้อปสินค้าหลากหลายรายการที่ขนกันมามากมายพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 80% ให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า กระเป๋าเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ทั่วไป

สำหรับใครที่กำลังเตรียมความพร้อมในการเลือกช้อปสินค้าในช่วงวันดีเดย์ประจำเดือนสิงหาคมเช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดกับเทศกาล 8.8 ที่เจดีเซ็นทรัลได้รวบรวมสินค้าหลากหลายรายการให้คุณเลือกช็อปได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งสินค้าส่งตรงได้ถึงบ้านกับส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยกับโปรโมชั่นสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :