แค่ช้อปก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมงานแฟนมีต “แบล็คพิ้ง” ถึงประเทศฟิลิปินส์

อันนยองฮาเซโย…วันนี้เราก็จะกลับมาอัพเดตข่าวคราวพร้อมเรื่องราวดีๆ และสิทธิพิเศษพร้อมช่องทางให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ ถือว่าไอดอลเกาหลีในยุคนี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเพลง รวมไปถึงการแสดงทำให้ระดับฐานแฟนคลับของไอดอลเกาหลีนั้นมีมากขึ้น อีกทั้งหลาย ๆ แบรนด์ยังมีการคว้าตัวไออลเกาหลีหลากหลายกลุ่มมาเป็นพรีเซนเตอร์

แต่หากพูดถึงไอดอลเกาหลีที่มาแรงในยุคนี้ต้องยกให้ 4 สาว แบล็คพิ้ง (Blackpink) ที่กำลังจะมีการจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ในประเทศไทย ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้หลากหลายแบรนด์ รวมไปถึง Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้สาวๆแบล็คพิ้งเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกทั้ง ตอนนี้ยังมีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ลูกค้า Shopee ได้ลุ้นร่วมงานแฟนมีตของ Blackpink ไกลถึงประเทศฟิลิฟินส์ในวันที่ 6 มิ.ย. 2019 นี้ ณ SM Samsung Hall, BGC Tagung City

YG Stan และ Blink ชาวไทยงานนี้บอกเลยว่าซื้อมากมีสิทธิ์มาก ในการร่วมงานแฟนมีตแบล็คพิงค์ ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปินส์ จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 51,000 บาท เมื่อมีจำนวนคำสั่งซื้อสินค้าใน YG Shop ที่ Shopee มากที่สุด ในระหว่างวันที่ 15-21 พ.ค.62

รางวัลที่ 1 

รับบัตรเข้างาน Shopee x Blackpink จะได้รับ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – มะนิลา และที่พัก ระหว่างวันที่ 5-7 มิ.ย. 62 สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล มูลค่ากว่า 51,000 บาท

รางวัลที่ 2-3

โค้ดส่วนลดสินค้าบน Shopee มูลค่า 2,000 บาท 2 รางวัล ส่วนลด 100% สูงสุด 1,000 บาท ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ โดยโค้ดส่วนลดที่ได้จะมีอายุ 30 วัน นับจากวันที่ได้รับจำกัดการใช้โค้ดได้ 1 คนต่อครั้งแต่เครื่อง และใช้ผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น โค้ดส่วนลดสามารถใช้กับสินค้าได้ทุกหมวดหมู่

รางวัลที่ 4-6

โค้ดส่วนลดสินค้าบน Shopee มูลค่า 1,000 บาท 3 รางวัล ส่วนลด 100% สูงสุด 1,000 บาท ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ โดยโค้ดส่วนลดที่ได้จะมีอายุ 30 วัน

วิธีร่วมสนุก

  • ลงทะเบียนยอมรับเงื่อนไขและกติกาในแบบฟอร์ม ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ค.62 ลงได้เพียงคนละ 1 ครั้งเท่านั้น
  • ซื้อสินค้าจาก YG Official Shop บน Shopee
  • ผู้ที่มีจำนวนคำสั่งซื้อมากที่สุดเป็นลำดับที่ 1 จะได้บัตรเข้างาน Shopee x Blackpink ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านการแจ้งเตือนในแอปฯ วันที่ 25 พ.ค.62

ใครที่อยากเข้าร่วมสนุกกิจกรรมดีๆ ให้ได้ฟินกับสาวๆ Blackpink ในงานแฟนมีตติ้งง่ายๆ เพียงแค่ซื้อสินค้าใน YG Official ในส่วนของสินค้าในการลุ้นกิจกรรม

 READ MORE :