ถาม – ตอบ Shopee Quiz Season 2 ลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 4,000,000 Coin

กลับมาอีกแล้ว!! สำหรับกิจกรรมไลฟ์ถาม- ตอบ กับ Shopee Quiz Season 2 ครั้งนี้กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ ที่จะมามอบความสนุก ให้คุณสามารถชวนเพื่อนมาร่วมเล่นเกมได้แบบสบายๆ แถมยังสามารถรับของรางวัล แล้วไปเลือกช้อปสินค้าที่ Shopee กันได้ อย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าสุขภาพ , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย

หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่า Shopee Quiz เกมไลฟ์ถาม – ตอบ มีการเล่นแบบไหน และสามารถเล่นได้กี่ครั้ง มีของรางวัลอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นอย่ารช้าเรามาดูกันเลยว่า Shopee Quiz Season 2 ลุ้นรับรางวัลกว่า 4,000,000 Coins มีกิจกรรมอะไรบ้าง?

ถาม – ตอบ ค้นหา King & Queen Of Quiz

Shopee Quiz เกมไลฟ์ถาม – ตอบเกี่ยวกับความรู้รอบตัวประมาณ 6 คำถาม โดยคุณจะต้องเริ่มเข้าสู่เกม ก่อนที่คำถามแรกจะขึ้นเวลา 15 วินาที เมื่อตอบคำถามครบทั้ง 6 ข้อ จะได้รับรางวัลเป็น Shopee Cions แบ่งเท่ากันทุกคน ในกรณีที่มีการตอบผิด หรือ ข้ามคำถาม จะหมดสิทธิ์เล่นเกมทันที

รางวัลพิเศษสำหรับ King & Queen Of Quiz

  • King & Queen Of The Week โดยผู้เล่นจะได้รับ Cions มากที่สุด 2 คน (ชาย 1 คน หญิง 1 คน) จะได้รับรางวัลคนละ 5,000  Shopee Cions  รวมจำนวน 6 รางวัล
  • King & Queen Of Quiz ผู้เล่นจะได้รับ Cions มากที่สุด 2 คน (ชาย 1 คน หญิง 1 คน) ตลอดทั้งซีซั่น เริ่ม 27 พ.ค.62 – 21:00 น. ของวันที่ 29 พ.ค.62) จะได้รับรางวัล 15,000 Shopee Cions

*ผู้ชนะที่ได้รับรางวัล ต้องติดต่อกลับมาทาง Inbox FB: SHOPEEQUIZTH ภายใน 24 ชม.


 Extra Life ยิ่งแชร์ ยิ่งได้ใจ

  • อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด
  • แชร์ลิงค์ชวนเพื่อนที่ไม่เคยเล่นมาเล่น King & Queen Of Quiz
  • เมื่อเพื่อนมาร่วมเล่น King & Queen Of Quiz  คุณและเพื่อนจะได้รับหัวใจเพิ่ม มีสิทธิ์ได้ไปต่อ

หากคุณมีการชาวเพื่อนมาเล่นเกมได้จะรับหัวใจ 1ดวง ซึ่งหัวใจที่หมายถึงนี้ สามารถนำไปชุบชีวิตเมื่อคุณตอบคำถามผิด โดยมีเวลาในการตัดสินใจเพียง 5 วินาทีเท่านั้น สามารถใช้หัวใจ 1 ดวง / 1 เกม เท่านั้น สำหรับหัวใจที่ได้รับมีอายุ เพียง 7 วันหลังได้รับ


7 Days 7 Themes 

เล่นสนุกทุกวัน เพิ่มความมันส์มากกว่าเดิม วันจันทร์ 6 คำถามสุดยาก กับรางวัลก้อนโต , วันอังคารสนุกสุดเหวี่ยง 2 เท่า , วันพุธสบายๆ , วันพฤหัสบดีจัดเต็ม 2 รอบ แจกรอบละ 100,000 Shopee Cions ,วันเสาร์ – อาทิตย์ สุดเซอร์ไพส์

ง่ายๆเล่นสนุกถาม – ตอบ ค้นหา King & Queen Of Quiz พบกันทุกวัน เวลา 20:00 น. แจกรางวัลรวมกว่า 4,000,000 Coins พร้อมพบกับ เจมส์ และ โฟกัส วันที่ 7 และ 29 พ.ค. เวลา 20:00 น. ให้คุณลุ้นเล่นสนุกง่ายๆ สำหรับ King & Queen Of Quiz รับรางวัลสูงสุด 15,000 Coins  ประกาศผู้ชนะ 30พ.ค. รอบ 20:00 น. ในรายการ Shopee Quiz นอกจากนี้ยังร่วมสนุกกับ Extra Life ยิ่งแชร์ ยิ่งได้ใจ เพิ่มโอกาสให้คุณได้ไปต่อ เข้ามาดูเกมไลฟ์ถาม – ตอบ ให้คุณมีสิทธิ์อยู่ต่อ ร่วมสนุกได้ทุกวัน เมื่อเข้าร่วมเล่น อย่าลืมระบุเพศเพื่อร่วมทีม

เกมไลฟ์ถาม – ตอบ Shopee Quiz Season 2 ลุ้นรับรางวัลกว่า 4,000,000 Coins ให้คุณลุ้นเป็นผู้โชคดี เล่นเกมสนุก แถมยังสามารถนำ Shopee Cions ไปช้อปได้สินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วไปโหลดแอพ Shopee กันให้ไว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม