กดสั่งรัวๆ ช้อปออนไลน์ที่ Shopee มีโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง

สถานการณ์โควิด-19 อยู่กับเรามานาน แม้จะมีมาตรการผ่อนปรนออกมาให้เหล่านักช้อปได้ออกไปช้อปปิ้งกันได้บ้าง แต่อย่างไรก็ดี การช้อปปิ้งอยู่ที่บ้านก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดประสบการณ์การช้อปสุดฟินราวกับไปเดินช้อปในห้าง ในร้านค้าออนไลน์ขึ้นชื่อเรื่องคำว่าถูกอย่าง Shopee กับโปรโมชั่นพิเศษ Shopee ส่งฟรี Xtra ลดค่าส่งสูงสุด 500 บาท และสินค้าราคาเศษอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น และอื่นๆ รวมอยู่ที่นี่แล้ว บอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาส่องโปรกันหน่อย
Shopee
ช้อปสินค้าผ่านออนไลน์ที่ Shopee

👍ช้อปสินค้าผ่านออนไลน์ที่ Shopee ดีอย่างไร

✔ ช้อปได้สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีโค้ดส่งฟรีให้รีบไปกดโค้ดทุกเดือน

✔ โปรโมชั่นอัพเดตอยู่เสมอ ให้สายช้อปมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าดีที่ราคาถูกกว่าเดิม

✔ โปรโมชั่นสินค้า Flash Sale ลดแบบขาดทุน จัดโปรโมชั่นลดราคาทุกวัน

สิทธิพิเศษอื่นๆ กับส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ชำระผ่าน Airpay

มีรีวีวสินค้า และบริการร้านค้าแต่ละร้าน ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าจากร้านติดดาว เพิ่มความมั่นใจในการช้อปมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น Shopee ส่งฟรี Xtra

 Xtra
โปรโมชั่น Shopee ส่งฟรี Xtra
Shopee จัดโปรส่งฟรี แค่ช้อปสินค้าที่มีป้าย ส่งฟรี Xtra ลดค่าส่งสูงสุด 500 บาท ลดเยอะขนาดนี้ ต้องรีบไปช้อปที่ Shopee แล้วล่ะ ระยะเวลาโปรโมชั่น 6 มิ.ย. – 12 มิ.ย. 2563
วิธีกดรับโค้ด : โหลดแอพ แอป Shopee แล้วไปกดรับโค้ดส่งฟรี Xtra ได้ทุกวัน แจกโค้ดทุกเที่ยงคืน หมดเขตเวลา 23:59 ของทุกวัน ใช้โค้ดได้ภายในวันที่ 12 มิ.ย. 2563

สินค้าส่งฟรี Xtra ยอดนิยม

 Xtra ยอดนิยม
สินค้าส่งฟรี Xtra ยอดนิยม

พบกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น  เครื่องซักผ้า ทีวี เตียงนอน ตู้เย็น ช้อปที่ Shopee ก็ทั้งสะดวก มีทั้งบริการส่งถึงที่ ไม่ต้องยกเองให้เหนื่อยเลย แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย ส่วนลดสูงสุด 35%

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโปรโมชั่นส่งฟรี Xtra ใน Shopee ทั้งน่าช้อปและสะดวกมากเลยใช่ไหมล่ะ อยากช้อปสินค้าราคาประหยัด ก็ช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง เห็นทีต้องเตรียมเงินไว้แล้วล่ะ โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ ต้องรีบไปโหลดแอป Shopee แล้วไปช้อปกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

พุ่งตัวไปสอย! รวมโปรโมชั่น 6.6 ที่โลตัส ลดสูงสุด 666 บาท

รวมโปรโมชั่นออนไลน์ ช้อปกับบัตรเครดิตซิตี้สุดฟิน ที่ห้ามพลาด!

ช้อปผ่านบัตร FIRST CHOICE ที่ CENTRAL ONLINE รับเครดิตเงินคืน 600 บาท