อยากเป็นเจ้าของความน่ารักสาวๆ BNK48 ไหมล่ะ ?

โอตะจ๋า…เตรียมเงินในบัญชีให้พร้อม เพราะเรามีความน่ารักสดใจของเหล่าสาวๆ BNK48 มายั่วให้คุณเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ! โดย Shopee เปิดพนีออเดอร์ให้คุณได้คอรบครองความน่ารักสดใสของสาวๆ ด้วย BNK48 River Photoset โดยเป็นรูปละ 5 ใบ ซึ่งมีทั้งหมด 78 แบบ ด้านหลังมีลายน้ำเพิ่มความคุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของ

ซึ่งแต่ละแบบมาพร้อมความน่ารักและแฝงไปด้วยความเท่ ที่ทำเอาเหล่าโอตะใจละลาย อยากจะเป็นเจ้าของตั้งแต่วินาทีแรกเห็น โดยมีราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น ที่สำคัญไม่ต้องไปต่อแถวยื้อแย่งกับใครให้เปลืองแรง เพียงลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วที่ Shopee ก็พร้อมรอรับความน่ารักของสาวๆ ที่จับส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็วได้เลย

ระยะเวลาการพรีออเดอร์ : ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561

ระยะเวลาการจัดส่ง : 24 กันยายน – 28 กันยายน โดยจะได้รับสินค้าประมาณวันที่ 26 กันยายน – 2 ตุลาคม

นอกจากนี้ที่ Shopee ยังมีสินค้าของสาวๆ BNK48  จำหน่ายเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, ริสแบนด์, หมวก, อัลบั้ม, แท่งไฟ, Card Game ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดสินค้ามาเอาใจแฟนๆ BNK48 แบบเต็มลิมิต รับรองว่าโอตะที่หลงเข้ามาเป็นต้องเสียทรัพย์กันถ้วนหน้า เพราะสินค้าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความน่ารักสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับเหล่าสาวๆ BNK48 ที่คุณชื่นชอบ ถือเป็นความคุ้มค่าที่คูควรแก่การมีไว้ข้างกาย ยิ่งถ้าเป็นโอตะตัวจริงด้วยแล้ว ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไม่ช้อบด่วน ก่อนสินค้นที่เล็งไว้จะ So Out

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ โตโยต้า X BNK48 จับมือกัน โปรโมทโตโยต้า ยาริส เอทีฟ รถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่

⇒ BNK48 Shop ที่ Shopee เปิดวางจำหน่าย โฟโต้เซ็ท BNK48 รุ่นที่ 2 แล้ววันนี้ !

⇒ โอตะทั้งหลาย ! ปฏิทินสาว ๆ BNK48 มาแล้ว ไปเปย์กันให้กระหน่ำที่ Yayoi