พร้อมบริการจัดส่งฟรี! ถึงบ้านคุณ

 

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆ ละครช่อง 3 ต่างนับวันรอให้ถึงวันงานฟุตบอลประเพณีครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 “We Will Love You” ที่พร้อมจัดเต็มความสนุกสุดยิ่งใหญ่อลังการ โดยยกทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยมาให้ความสุข และเรียกเสียงกรี้ด ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 รับรองว่าแฟนคลับช่อง 3 ฟินเวอร์ ได้รับควาประทับใจกลับไปอย่างไมรู้ลืม พร้อมมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักแสดงที่คุณรัก และได้ร่วมเล่นเกมในกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของรางวัลสุดกรี้ด เรียกได้ว่ารวมความสนุกสุดเหวี่ยงเอาไว้เพียบ! และเพื่อความฟินขั้นสุด พร้อมได้อรรถรสแบบเต็มอิ่ม แนะนำให้ใส่เสื้อฟุตบอลดาราช่อง 3 ไปด้วย รับรองว่าเลิศสุดๆ เลนค่ะคุ๊ณณณ!

โดยที่ Shopee เปิดพรีออเดอร์เสื้อฟุตบอลดารา จาก FBT มาให้เลือกช้อปเพลินๆ 3 แบบ มีทั้งสีส้มปกเหลือง, สีขาว และสีน้ำเงิน โดยมีราคา 599 บาท และ 299 บาท แน่นอนว่าแต่ละแบบมาพร้อมดีไซน์สวยและสีสันสดใส คู่ควนแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก โดยเปิดรับพรีออเดอร์ถึงวันที่ 25 ก.พ.61 ถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ช่อง 3 ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ถ้าไม่อยากพลาดความสินค้าคุณภาพดีแบบนี้ ก็รีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของด่วน ก่อนหมดเขต! โดยเสื้อฟุตบอลดาราช่อง 3 แต่ละแบบล้วนมาพร้อมความสวยสมราคา ใส่ไปเชียร์ทีมฟุตบอลดาราที่คุณรักรับรองว่าเพอร์เฟค เพียงคลิกสั่งซื้อแคปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านคุณได้เลย