Shopee เตรียมโปรโมตการขาย วันที่ 9 เดือน 9 มีของใหม่อะไรบ้าง

ads

เตรียมพบกับเซลครั้งใหญ่สุดแห่งปี กับ ช้อปฟรี!

วันนี้ (21 สิงหาคม  ถึง 9 กันยายน 60) เตรียมพบกับ โปรโมชั่นงานเซลครั้งใหญ่สุดของปี บนแอปพลิเคชั่น Shopee ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่มีสินค้าหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ และกำลังจะมีโปรโมชั่นพิเศษจาก Partner ถือว่าเป็นงานเซลครั้งใหญ่สุดแห่งปีทีเดียว  แอบกระซิบว่า เห็นเขามีพรีเซนเตอร์ใหม่ เก๋ไก่ คู่ขวัญ คือน้อง ณเดชน์ กับน้องญาญ่า มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ยลโฉม

เคมเปญแนะนำ Flash Sale 3 เวลา

บน 2 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee จะมี Flash Sale 3 เวลา ได้แก่ เที่ยงคืน – 00.00 น. , เที่ยงวัน – 12.00 น. และ หกโมงเย็น – 18.00 น. ไฮไลท์จากแคมเปญที่คุณพลาดไม่ได้นี้  มาจากหมวดหมู่ที่ร่วมรายการ ทุกหมวดหมู่ ได้แก่ อาหารเสริม, หมวดหมู่สินค้าอุปโภคบริโภค ในชีวิตประจำวันที่ขาดไม่ได้ (Supermarket) , ซื้อสินค้าตรงจากแบรนด์ดัง (Everyday Special Brand) แจกโค้ดหนักมาก กับทุกๆ การสั่งซื้อจะมีโค้ดแจก ไม่จำเป็นต้องเป็นโค้ดจาก Shopee เองเท่านั้น มีโค้ดจาก Brand เฉพาะ และเฉพาะร้านมาแจกด้วย

Shopee เตรียมโปรโมตการขาย วันที่ 9 เดือน 9

พิเศษด้วยสินค้าราคาเดียว 99 บาท สินค้าราคาดีที่สุด อัพเดทและราคาดี จ่ายไม่เกิน 100 บาท เท่านั้น

หมุนปั๊บ รับโชค ลุ้นรางวัลด้วยการหมุนจับรางวันหน้าเว็บไซต์ Shopee เพื่อซื้อสินค้าราคาพิเศษจาก แบรนด์ดัง

ไอเท็มเสริมดวง และเร็วๆ นี้ ทาง Shopee ได้เชิญหมอดูมาทำนายดวงพิเศษ รายวัน พร้อมกับสินค้าเสริมดวงอีกด้วย

สินค้าจาก Big C เมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาท ส่งฟรี จากเดิมที่ต้องซื้อสินค้าขั้นต่ำ 250 บาท  

สิทธิพิเศษจาก Partner ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารทหารไทย, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, เทสโก้โลตัสออนไลน์ และ Grab ก็มาร่วมแจกโค้ดส่วนลดกับ Shopee ในครั้งนี้ด้วย (เสียดายจริง ส่วนใหญ่มีแต่โค้ดที่ให้ลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่าอย่างเราเซ็งเลยยย)

นอกจากนี้ คุณเองก็สามารถเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่เป็นพื้นที่ให้คุณได้ปล่อยสินค้าของคุณ ถือได้ว่าสร้างอาชีพเสริมให้กับบรรดาสาวๆ ที่ต้องการขายสินค้า Handmade หรือ นำเข้ามา หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าตัวเก่า ที่สภาพยังดีอยู่ ก็มีเพื่อน รอซื้ออยู่ พร้อมกับระบบเก็บเงินที่ไว้ใจได้ เชื่อถือได้อย่างปลอดภัย ผ่าน Airpay

ว่าแล้ว โปรแกรมแคมเปญวันที่ 9 เดือน 9 นี้ มี แบรนด์ดังมาร่วมรายการกับ Shopee มากมาย ใครที่เป็นลูกค้าของ Shopee อยู่แล้ว ต้องลองกดดูราคาสินค้าอัพเดท และค้นหาโค้ดส่วนลดเพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ