ตื่นตูมกันทั้งไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ กับ BYMY จาก Shopee

Shopee เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักอย่าง Shopee ที่มีจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิด พร้อมส่วนลดพิเศษต่างๆอีกเพียบ และยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีพรีเซ็นเตอร์คนปัจจุบันก็คือสาวๆ Blackpink นั่นเอง ซึ่งสำหรับพรีเซ็นเตอร์คนก่อนนั้นก็คือ แบมแบม GOT7 สมาชิกคนไทยจากบอยกรุ๊ปชื่อดังในประเทศเกาหลีใต้

ครั้งนี้ก็เรียกได้เลยว่าตื่นตูมกันทั้งไทม์ไลน์ในโลกโซเชียลเมื่อมีข้อความแปลกประหลาดจาก SHOPEE Thailand ในช่องทางทวิตเตอร์ที่โพสข้อความว่า “ถ้า Followers ถึง 50K แอดจะ… 🤭” ก็เรียกความสงสัยจากบรรดาแฟนคลับได้ไม่น้อย จากนั้นในวันที่ 24 พ.ค.62 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการโพสเพิ่มเติมว่า “2019.06.06” พร้อมรูปภาพ และ แฮชแท็ก #ShopeeTH50K และหัวใจสีเขียวและสีเหลือง

ทำให้เหล่าแฟนคลับเริ่มเดากันว่าจะใช้หนุ่มๆ GOT7 หรือไม่? ซึ่งก็มีคอมเม้นท์คาดเดากันอย่างมากมาย อีกทั้งยังหลักฐานเพิ่มเติมคือได้มีการรีทวิตเกี่ยวกลับคลิปของ GOT7 พร้อมข้อความ พี่แจ็ค : น้องอยากไปไทยใช่มั้ย 🧡 น้องแจ : (…….) พร้อมแจ้งรอฟังข่าวดี

โดยแฟนคลับส่วนใหญ่ก็ปักใจเชื่อแล้วว่าเป็นหนุ่มๆ GOT7 อย่างแน่นอน และได้มีการคาดเดากับเมมเบอร์ที่อาจจะมีปรากฎตัวในอีเว้นท์ครั้งนี้ สำหรับคำใบ้ BYMY คาดการณ์ว่าอาจจะเป็น….

B = Bambam (แบมแบม)

Y = Yugyeom (ยูคยอม)

M = Mark (มาร์ค)

Y = Youngjae (ยองแจ)

ซึ่งจะใช่ สมาชิก GOT7 ตามที่คาดเดากันหรือไม่นั้นต้องรอติดตามกันด้วยนะคะ ซึ่งสำหรับกิจกรรมเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ อาจจะเป็นได้ทั้งแฟนมีตติ้ง หือ การร่วมกิจกรรมพิเศษ หรือ อีเว้นท์พิเศษใดๆ นั้นต้องรอติดตามจาก Shopee กันต่อไปนะคะ คาดว่าไม่นานเกินรออย่างแน่นอน และสหรับใครที่ยังไม่มีอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 นั้นก็สามารถเข้าไปช้อปสินค้าออฟฟิเชียลจาก JYP หรือจะช้อปสินค้าจากศิลปิน SM หรือ YG ที่ Shopee ก็มีเช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :