ads

เงินเดือนออกทั้งที่ ช้อปให้สนั่นเป็นรางวัลให้ตัวเองกันเถอะ 

ฮั่นแน่ ! เงินเดือนใกล้จะออกแล้วใช่ไหม บางคนเงินเดือนก็ออกมาแล้ว รู้นะว่าสิ้นเดือนนี้วางแผนจะช้อปปิ้งกัน แต่อย่าพึ่งรีบใจร้อนไป ถ้าอยากได้ของดีราคาถูกเพื่อประหยัดเงินไว้เหลือกินข้าวตลอดทั้งเดือนล่ะก็ มาทางนี้เลย เพราะตอนนี้ทาง Shopee กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาวัน Pay Day เพื่อนักช้อป ราชาต้นเดือนทั้งหลาย

โปรโมชั่น Shopee

ลดราคากันมากมายกับ Shopee จัดโปรโมชั่นลดราสินค้าสุดไฮเทค ขนกันมาทั้งเว็บไซต์ Shopee ลดสูงสุด 90% ทั้งกล้อง ทีวี เกม และโทรศัพท์มือถือสินค้าล้ำ ๆ สำหรับคนชีวิตดี๊ดีทั้งหลาย

สินค้าโปรโมชั่น

บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้นำสินค้าสุดล้ำมาวางขายเยอะสุด ๆ ใครที่อยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่ กล้องถ่ายรูปเลนส์คม ๆ สักตัว มาที่ Shopee เลย เพราะตอนนี้ทาง Shopee กำลังลดราคา ซื้อที่ Shopee คุ้มกว่าที่ไหน ๆ ทั้งนั้น

สินค้าแนะนำในโปรโมชั่น

1.Fujifilm X-A5

กล้องถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายสวยทุกมุมกับ Fujifilm ใช้งานง่ายไม่ต้องปรับจูน เหมาะสำหรับมือใหม่หัดถ่ายภาพ เริ่มจากกล้องที่ใช้งานง่าย ๆ แต่ถ่ายออกมาแล้วภาพสวยเหมือนมืออาชีพถ่าย จะเอาไว้ถ่ายแฟชั่น ถ่ายตัวเอง ถ่ายเพื่อน โพสต์ท่าหล่อ ๆ สวย ๆ ก็ไม่ต้องอายใคร ในราคาเพียง 18,130 บาท จากราคาเต็ม 18,880 บาทเท่านั้น

2.Xiaomi Redmi 5

โทรศัพท์มือถือก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็น ใครที่กำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ที่ราคาไม่แพงแต่สเป็คสูง จะเล่นเกม ถ่ายภาพ ก็ใช้งานได้ดี จัดไปเลยกับ Xiaomi Redmi 5 ในราคา 3,590 บาท จากราคาเต็ม 4,490 บาท

3.Samsung LED Smart Digital TV 32 นิ้ว

สมาร์ททีวีสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูทีวีภาพสวย ๆ บนโซฟานุ่ม ๆ พร้อมกับทีวีที่เราสามารถดูได้ทั้งเคเบิ้ลทีวี ดูรายการต่าง ๆ คอนเท้นต์ใหม่ ๆ จากยูทูป หรือแม้กระทั่งดูซีรี่ย์เกาหลีดัง ๆ หรือดูหนังฝรั่งจาก Netflix ก็ไม่มีปัญหาด้วยจอกว้างขนาด 32 นิ้ว แต่ราคาเพียง 7,490 บาท จากราคาเต็ม 12,990 บาท

4.โดรน mini KY901

ยุคนี้ต้องเล่นโดรน เอาไว้ถ่ายภาพมุมสูงสวย ๆ หรือจะไว้บินเล่น ๆ สนุก ๆ สำหรับตากล้องที่ต้องถ่ายภาพมุมสูง แต่งบไม่เยอะ โดรนราคาถูกก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี หรือคนที่ชอบอะไรสนุก ๆ พาดโพนหน่อย ๆ จัดไปเลยกับ โดรนสุดคูลในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 890 บาท

5.Oker ลำโพงบลูทูธ

คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด ไปไหนก็ต้องมีเสียงเพลงคลอตลอด ไม่ว่าจะอาบน้ำ พักผ่อน สังสรรค์ หรือแม้กระทั่งเวลานอนก็ตาม จัดไปเลยกับลำโพงบลูทูธ จาก Oker เครื่องเสียงดี ๆ เสียงเบสแน่น เมโลดี้ใสกิ๊ก เปิดเพลงได้ทุกแนวตั้งแต่ลูกทุ่งหมอลำ ไปจนถึงเพลง Pop ในราคาเพียง 275 บาท จากราคาเต็ม 999 บาท

ถูกใจกันไหมสำหรับสินค้าแนะนำ 5 ชิ้น แต่ถ้าใครไม่ถูกใจก็สามารถไปเลือกช้อปเองได้ ที่ Shopee ยังมีสินค้าโปรโมชั่นลดราคาให้เลือกช้อปอีกมากมาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Shopee จะยิงโปรโมชั่นกันยาว ๆ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

ใครที่กำลังมองหาสินค้าล้ำ ไอที ไฮเทค มาช้อปกันได้ที่ Shopee ซื้อง่าย ๆ สะดวก ๆ ไม่ต้องไปแย่งซื้อกับใคร ซื้อตอนไหนเวลาไหนก็ได้ไม่มีปิดร้าน ลุยเลย

Read more..

• สายแฟชั่นต้องร้อง ว้าว ! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Shopee
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• เทศกาลอาหารประจำเดือน Shopee ลดราคาอาหารสูงสุด 80% !
• ลุ้นรับ iPhoneX และ Galaxy S9 ที่ Shopee กับโปรโมชั่น Shopee Shake Shake !
• BNK48 Shop ที่ Shopee เปิดวางจำหน่าย โฟโต้เซ็ท BNK48 รุ่นที่ 2 แล้ววันนี้ !