Shopee ลดต่อไม่รอแล้วนะ ชุดเครื่องนอนสูงสุด 90%

ช้อปปี้ ขนชุดเครื่องนอน ลดล้างสต๊อก

ยังคงหลงเหลือกลิ่นอายเทศกาลช้อปปิ้งแห่งชาติ 11.11 ที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ เมื่อหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าบรรดาร้านค้าออนไลน์ยังไม่หยุดโปรโมชั่นดูดทรัพย์แม้แต่น้อย ล่าสุด Shopee ขนชุดเครื่องนอนมาลดราคาสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่วันนี้ 12 – 14 พฤศจิกายน 2561

 

หลังจากเมื่อวานนี้ วันแห่งการช้อปปิ้งแห่งชาติ 11.11 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนพลาดหวังช้อปปิ้งสินค้าที่หมายปองได้ไม่ทันเพราะสินค้าหมดโปรโมชั่นเสียก่อน หรือสินค้าโดนชิงซื้อตัดหน้าเสียจนหมด ไม่ต้องเสียใจงานหน้า 12.12 รอคุณอยู่

 

ไม่ต้องรอให้ถึง 12.12 ช้อปกันต่อได้เลย

แต่หากใครไม่อยากรอนานขนาดนั้นเข้าไปเช็คดูโปรฯ จากร้านค้าออนไลน์ก็จะพบว่ายังมีสินค้าลดราคากันอยู่มากมายหลายแบรนด์เป็นควันหลง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือชุดเครื่องนอนที่ร้านค้าอย่าง Shopee ขนมาร่วมรายการกันให้เพียบมาคราวนี้ใช้ชื่อแคมเปญว่า “ลดต่อไม่รอแล้วนะ” โดยลดสูงสุดถึง 90%

 

ทั้งยังมีให้กดเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% 15% อีกด้วย สามารถติดตามกดรับโค้ดได้แล้วก่อนหมดที่ลิงค์นี้ https://shopee.co.th/m/shopee-home-living?mtt=201.10962

 

และเมื่อเข้าเข้าไปเช็คดูชุดเครื่องนอนที่ช้อปปี้ขนมาร่วมรายการล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพทั้งนั้น ได้แก่ชุดเครื่องนอน LOTUS ที่เรารู้จักกันดี ทั้งยังมีให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน อีกต่างหาก

ยังมีที่นอนยางพาราแท้ ผ้าปู หมอนหนุนสูญญากาศ ที่ขนมาลดราคากันหลายรายการสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีชุดเครื่องนอนยี่ห้อ Mattress Center ราคาดีที่สุด / หมอนรองคอ MINISO เริ่มต้นที่ 69 บาทก็มากับเขาด้วย

ไม่ใช่มีแต่ชุดเครื่องนอน ยังมีสินค้าของใช้ในบ้านอย่างน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นยี่ห้อ ไฮยีน, ชุดกระทะนอนสติ๊กคลาสสิค ทรงลึก ลด 66% จากราคาเต็ม 1,350 บาท เหลือเพียง 456 บาทเท่านั้น / ไม้ถูพื้นพร้อมถังปั่นสแตนเลส ลด 75%

โคมไฟอ่านหนังสือยี่ห้อ Philips ลด 65% / กระดาษชำระสก๊อตต์ คลีนแคร์ 30 ม้วน ลด 17% / ฝักบัวเพิ่มแรงดันสแตนเลส รุ่นมีกรองและฉนวน ลด 49% และสินค้าของใช้ในบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย

รวมสินค้าขายดี ราคาโดน เริ่มต้นเพียง 11 บาท

ในหน้าร้านยังมีโซนสินค้าขายดีตลอดกาลที่ Shopee จับมาลดราคาอีกมากมายซื้อได้ราคาต่ำสุดเพียง 11 บาทเท่านั้น

มารีบจับจ่ายใช้สอยกันเถอะมีสินค้าอีกกว่า 100 รายการที่ลดอยู่ตอนนี้ ใครที่พลาดไปเมื่อวานนี้ยังมีให้แก้ตัวอีก 3 วันคือ 12 – 14 พฤศจิกายน เท่านั้น รีบช้อปก่อนสินค้าหมดไม่ต้องรอแล้วจ้า

Read More :