Shopee มีบุฟเฟ่ต์พิซซ่าฮัท (1150) ขายด้วยนะ รู้ยัง?

ช้อปพี จับมือ Pizza-Hut จำหน่าย Pizza ผ่าน Shopee Mall

Shopee ร้านค้าออนไลน์เจ้าดัง ที่นักช้อปรู้จักกันเป็นอย่างดีที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรแบรนด์ไหน อะไรอยู่ในกระแส พี่เขาไม่พลาดที่จะนำเข้ามาขายอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหาอะไรก็เจอ นี่ขนาดไม่ได้เป็นอะไรกันกับอากู๋ กูเกิ้ลนะ

แน่นอนธุรกิจร้านค้าออนไลน์หยุดนิ่งไม่ได้ ต้องขยับตัวอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ทันกระแส ไม่ให้ตกยุค เพราะในยุคนี้ไม่ใช่ปลาเล็กกินปลาใหญ่อีกต่อไปแล้ว แต่เป็นยุคของปลาเร็วกินปลาช้าต่างหาก ดังนั้นใครเร็วกว่ายอมได้เปรียบ ส่งผลให้ร้านค้าแต่ละเจ้าขยับออกโปรโมชั่นต่าง ๆ มาแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง แน่นอนคนที่ได้รับประโยชน์เต็ม ๆ หนีไม่พ้นผู้บริโภคอย่างเรานี่แหละ

อย่างในวันนี้ผมมีข่าวดีของคนรักพิซซ่ามาฝากอย่างที่เกริ่นหัวไป เราสามารถซื้อ พิซซ่า จาก Shopee ได้แล้วผ่าน Shopee Mall เงื่อนไขก็แสนง่ายเพียงคุณเข้าไปทำรายการสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ Shopee เพื่อใช้ส่วนลด จากนั้นแจ้ง Voucher Code เพื่อรับสิทธิ์ ณ สาขาที่ท่านเลือกโดยพนักงานจะเก็บชื่อ เบอร์โทร และอีเมลของคุณไว้เป็นหลักฐาน

ทาง Shopee สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง ให้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วน

ขั้นตอนต่อมาคือ รอรับ Voucher Code ภายใน 7 วัน หลังจากชำระเงิน จากนั้นคุณสามารถไปใช้สิทธิ์ได้ แต่เฉพาะวันดังกล่าวที่ระบุไว้ดังนี้ วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561, 7 พฤศจิกายน 2561, 14 พฤศจิกายน 2561, 21 พฤศจิกายน 2561, 28 พฤศจิกายน 2561 วันใดวันหนึ่งเท่านั้น โดยจำกัด Voucher 1 ใบ / 1 คน / 1 ครั้ง ไม่สามารถใช้ซ้ำได้

 

สำหรับเมนูที่ร่วมรายการมีดังนี้

  • (E-Coupon) พิซซ่า ฮัท บุฟเฟต์ วอชเชอร์ มูลค่า 311 บาท (จากราคาเดิม 399 บาท) = พิซซ่าทุกหน้า ทุกหมวด ทุกขอบ ตั้งแต่หมวดเลิฟเวอร์ สุพรีม และซีฟู้ด ที่ Half หน้าได้แบบไม่จำกัด ทั้งแป้งหนานุ่ม บางกรอบ ขอบชีส นอกจากนี้ยังมี สปาเก็ตตี้ สลัด และของทานเล่นมากกว่า 40 เมนู พร้อมเป็ปซี รีฟิล ฟรี! ทานได้อย่างไม่อั้น ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

  • (E-Coupon) พิซซ่า ฮัท บุฟเฟต์ วอชเชอร์ มูลค่า 111 บาท (จากราคาเดิม 199 บาท) = พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ได้มากถึง 9 หน้าแบบไม่จำกัด ทั้งแป้งหนานุ่ม บางกรอบ และ Half หน้าได้ พร้อม ฟรีเป็ปซี่ รีฟิล ทานได้อย่างไม่อั้น ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

 

ทำความเข้าใจก่อนว่า Shopee Mall คืออะไร Shopee Mall คือ ศูนย์รวมแบรนด์สินค้าอย่างเป็นทางการชั้นนำต่าง ๆ ซึ่งเป็นแบรนด์แท้ 100% แถมยังมีใบรับรองจากหน่วยงานของรัฐนั่นเอง ดังนั้นลูกค้าที่ช้อปปิ้งผ่าน Shopee Mall อุ่นใจได้เพราะคุณจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน หากพบว่าเป็นสินค้าปลอม ช้อปพี ยินดีคืนเงิน

รายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ รวมถึงสาขาที่ร่วมรายการสามารถเช็คได้อย่างละเอียดตามลิงค์ที่อยู่ด้านล้างนี้ >> www.shopee.co.th

ด่วน!!! Shopee ต้อนรับช่วงช้อปกระหน่ำ 11.11 จัดแคมเปญ FLASH SALE พิเศษจริง ๆ สั่ง Pizza Hut ดีลบุฟเฟ่ต์ วันนี้ ถึงวันพรุ่งนี้ (11 พ.ย. 61) ลดราคาพิเศษ จากราคา 399 บาท ลดเหลือ 3?? และราคา 199 บาท ลดเหลือ 1?? ได้ราคาถูกลงไปอีก อิ่มอร่อยคุ้มค่า แคมเปญดี ๆ แบบนี้มีที่ Shopee เท่านั้น ติดตามโปรฯพิเศษช่วง 11.11 จาก Pizza Hut ได้ที่ >> รีบๆเลย Shopee ฉลอง 11.11 แจก Pizza Hut ฟรี 11 คนแรก / สาขา

และทั้งหมดนี้ก็คือบริการสุดคูลจาก Shopee ที่จัดมาเอาใจคนที่หลงใหลและติดใจในรถชาติของ Pizza Hut กันแบบยาว ๆ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน นอกจากจะได้ส่วนลดมากมายแล้ว ยังอิ่มอร่อยไปกับเมนูจากทางร้าน พิซซ่า ฮัท ที่ขนมาร่วมรายการกันเพียบ เจ๋งไปเลย! จะสะดวกไปใช้บริการหลังเลิกเรียน เลิกงาน ได้หมด ถือเป็นดินเนอร์ที่คุ้มค่าอีกมื้อสำหรับลูกค้า Shopee