Shopee ชวนผู้ขาย อัพเดทสินค้า Marketing Centre ทุกวันอังคาร

เตรียมตัวซื้อของถูกกันได้ทุกวันพุธ

อย่างที่ทราบกันว่า หากจะดูหนังถูก ก็ต้องไปซื้อตั๋ววันพุธ แต่ที่ Shopee ก็อาจจะมีโปรฯ นี้เช่นกัน เพราะแว่วๆ ว่าทาง Shopee ให้ผู้ขายมาอัพเดทสินค้าใหม่ จะจัดโปรหรือแจกส่วนลดก็ทำได้ตั้งแต่วันอังคาร เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สนุกกันทั้งพ่อค้าแม่ขายกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น Shopee Daily Horoscope by TOKTAK เธอคือหมอดูดาวรุ่งที่จะมาดูดวงให้กับคุณทุกวัน ตลอดสัปดาห์ และพาไป Shop กับ Shopee ในสินค้าเสริมดวงประจำวันต่างๆ  โดยดูดวงตามวันเกิด จันทร์ ถึง อาทิตย์ ใครที่ไม่เคยดูดวงก่อนซื้อของ ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.shopee.co.th และมี Application Shopee ให้ดาวน์โหลดใช้บนโทรศัพท์มือถืออีกด้วย

คนที่เกิดวันจันทร์ : ให้ระวังคำพูด และการเจรจาต่อรองเรื่องเงินนั้นลงตัว และสุขภาพอาจจะเกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน สีที่ถูกโฉลกคือสีเขียว

คนที่เกิดวันอังคาร : จัดการบริหารทุกอย่างได้ดี รายได้อาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ระวังอาการอาหารเป็นพิษ สีที่ถูกโฉลกคือสีเทา

คนที่เกิดวันพุธ : การเจรจาต่อรองเรื่องงาน จะต้องมีคนกลาง และการเงินอาจจะมีสะดุดบ้าง สุขภาพระวังปวดเมื่อย ความรักจะทำให้ชีวิตโสดของคุณเป็นสีชมพู และจะมีคนเข้ามา สีที่ถูกโฉลกคือ สีดำ และ สีน้ำเงิน

คนที่เกิดวันอังพฤหัส : การงานจะโดดเด่นเพราะมีคนช่วยเหลือ และจะมีภาระใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยว และระวังอาการปวดหัวไมเกรนกำเริบ สีที่่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพฤหัส  คือ สีน้ำตาล และ สีเขียว

คนที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เกิดวันศุกร์เรื่องงานจะมีผู้ใหญ่เกื้อหนุน ให้ไปได้ดี และการเงินจะหมุนเวียนเงินได้ดี ระวังโรคเกี่ยวกับลำไส้ และปวดท้อง สีที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันศุกร์ คือ สีม่วง และ สีดำ

คนที่เกิดวันเสาร์ : จะมีอาการวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ และค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องครอบครัว และสุขภาพจะโอเค ไม่มีอะไรผิดปกติ และคนมีคู่ ยังทำให้กลับใจไปหาคนใหม่ไม่ได้ สีที่ถูกโฉลกคือ สีดำ และ สีน้ำตาล

คนที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะทำให้คุณหงุดหงิด คุณต้องควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี และสุขภาพจจะมีอาการไอ และเจ็บคอ สีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง และ สีฟ้า

ยกตัวอย่าง ผู้ที่เชื่อเรื่องดวง คือ เจ้เกียว แห่ง เชิดชัยทัวร์ ผู้หญิงที่ปั้นธุรกิจ รถทัวร์ ที่ก่อนที่จะทำอะไร ก็ต้องดูดวงก่อน ทั้งเรื่องการลงทุนทำมาหากิน และ ธุรกิจ

เรื่องดวงเป็นเรื่องของความเชื่อ ฟังไว้เตือนสติของตัวเอง อย่าไปวิตกมาก เพียงแค่ระวังไว้ และไม่ก่อเรื่อง สร้างความเจ็บป่วยให้กับตัวเอง  ไม่อย่างนั้นแล้วก็จะกลายเป็นความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่เป็นอันทำงาน  แต่หากอยากซื้อของเพื่อเสริมดวง เสริมราศี ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเช่นกัน  แต่ต้องไม่กระทบกับรายรับรายจ่าย ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันนะคะ

ดูโปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลดของ Shopee ได้ที่ Link ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า