Shopee จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปิดเทอม ลดสูงสุด 80%

ช้อปสนุกส่งท้ายปิดเทอม กับโปรฯ สุดร้อนแรงที่ช้อปปี้

ครอบครัวขาช้อปห้ามพลาด ! วันนี้ Shopee คัดสรรสินค้าสุดฮอต มาให้ช้อปรับเปิดเทอมกันในแคมเปญ “Hot Deals For School Break” ทั้งอุปกรณ์การเรียน ชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า ตลอดจนหนังสือเรียนความรู้ประเภทต่าง ๆ ในราคาสุดพิเศษ

ยังไม่หมดเท่านั้น Shopee จัดดีลส่วนลดสุดพิเศษหลากหลายมาให้ผู้ปกครองได้ช้อปกันอย่างเต็มที่ ลดแรงเหมือนแจกฟรีเลยจ้าาาา


ไอเทมเครื่องเขียนสุดฮอต


จะวัยเรียน หรือวัยไหน ๆ ต่างก็ใช้เครื่องเขียนกันทั้งนั้น แต่จะให้ใช้เครื่องเขียนธรรมด๊า ธรรมดา มันก็ดูไม่เร้าใจ จับแล้วไม่มีแรงทำงาน ดังนั้น การเสาะหาเครื่องเขียนที่มีความน่ารัก สดใส น่าหยิบมาใช้งานอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะพวกบ้าเครื่องเขียนด้วยแล้ว บอกเลยว่า สินค้าหมวดนี้ ช้อปแล้ว จะพกไปเรียนหรือไปทำงาน ก็น่ารัก น่าใช้สุด ๆ


แต่งแต้มสีสัน… สร้างแรงบันดาลใจกันได้ง่าย ๆ


“สี” เปรียบเสมือนตัวแทนในการถ่ายทอดศิลปะ ภาพความสวยงาม และยังเป็นตัวแทนภาษาของการแสดงความรู้สึก เป็นพลังในการสร้างสรรค์จินตนาการ ที่สำคัญ “สี” ยังช่วยให้เรารู้สึกเบิกบาน ผ่อนคลายอีกด้วย ฉะนั้น เราขอชวนทุกคนมาแต่งแต้มสีสันทั้งในตำรา หรือกระดาษ ด้วยสีไม้ สีเมจิก สีเทียน สีชอล์ก สีน้ำ สีโปรเตอร์ สีอคริลิค สีน้ำมัน ไปจนถึงอุปกรณ์ศิลปะ อย่างพู่กัน สมุดสเก็ตภาพ กล่องใส่สีน้ำ เป็นต้น


อ่านเสริม เพิ่มทักษะความรู้


น้อง ๆ ในวัยเรียนหลายคนคงประสบปัญหาการเรียนไม่เข้าใจ โดยเฉพาะวิชาที่ดูจะซับซ้อนอย่างวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ หากเกิดปัญหาเช่นที่ว่า การสรรหาหนังสืออ่านเพิ่มเติม เพื่อเสริมทักษะความรู้ด้วยตัวเองอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะการอ่านหนังสือเอง จะอ่านเมื่อไรก็ได้ ที่สำคัญถ้าเรื่องไหนเราพอมีความรู้อยู่บ้าง แล้วไปช่วยสอนเพื่อน ถือเป็นการทบทวนความรู้ ถ้าไม่เชื่อลองมาช้อปหนังสือเสริมความรู้ ที่เรานำมาฝากกัน มีตั้งแต่หนังสือเรียน หนังสืออ่านเล่น หนังสือการลงทุน จนถึงหนังสือพัฒนาตัวเองเลยนะ


มีโค้ดส่วนลดมาอีกแล๊วววว


ช้อปปี้ มีโค้ดส่วนลดมาแจกกันอีกแล้ว ถึงยังไม่ช้อปก็กดเก็บโค้ดกันไว้ก่อนได้นะ หมดแล้ว หมดเลย ส่วนเงื่อนไขการใช้งาน มีดังนี้

  • โค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าเครื่องเขียนและหนังสือในแคมเปญนี้เท่านั้น
  • จำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง
  • ใช้ช้อปผ่านแอป Shopee เท่านั้น

ใครที่อยากช้อปโปรโมชั่นดี ๆ ที่จัดมาขึ้น เพื่อต้อนรับเทศกาลเปิดเทอมที่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ คลิกเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee กันได้เลย เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2562 เวลา 23.59 น. เท่านั้นนะ


READ MORE :