ช้อปที่ Shopee มีแต่ความคุ้มค่า ที่ราคาถูกลงกว่าเดิม!

Hot เวอร์ไม่แพ้อากาศในประเทศไทย ณ เวลานี้ ก็เห็นจะเป็นโปรโมชั่นจาก Shopee นี่แหละค่าา เพราะช่วงนี้ขยันจัดส่วนลดดี๊ดีมายั่วไม่เคยขาด ทำเอาใครหลายคนพร้อมยอมเสียเงินด้วยความเต็มใจ เพราะลดแร๊ง จัดเต็มไม่มีกั๊ก โดยสินค้ามีราคาถูกลงกว่าเดิมมากถึงมากที่สุด! ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมโปรฯ Shopee Pay Day Sale ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% เท่านั้นยังไม่พอ! ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม และเครดิตเงินคืนอีกด้วย

Shopee Pay Day Sale

แน่นอนว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่จัดมาช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพดีตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! และครั้งนี้ Shopee จัดมาให้ช้อปยาวๆ แบบฟินเวอร์ถึงวันที่ 1 พ.ค.62 ว่าแต่…จะมีส่วนลดอะไรน่าสนบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกัน และเตรียมเงินเอาไว้สอยรัวๆ ได้เล้ยยย

◊ ส่วนลดโปรฯ Shopee Pay Day Sale มีอะไรบ้าง ? 

⇒ มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% จัดเต็มทุกรายการสินค้าแบบไม่มีกั๊ก
⇒ มีโค้ดส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าใหม่ โดยลดสูงสุด 150 Coins เมื่อช้อปสินค้าครบ 400 บาท
⇒ โค้ดส่วนลดรับเงินคืน 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 800 บาท รับเงินคืนสูงสุด 100 Coins
⇒ โค้ดรับเงินคืน 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาท รับเงินคืน 100 Coins
⇒ รับโค้ดส่วนลดเพิ่มจากแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 120 บาท
Shopee Pay Day Sale
⇒ สินค้าจากร้านค้ายอดนิยม มีราคาเริ้มต้นเพียง 99 บาท 499 บาท และ 999 บาท
⇒ มีโปรฯ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ในราคา 3,000 บาท
⇒ สินค้ายิดนิยมสำหนับผู้หญิง และผู้ชาย ลดสูงสุด 80%
Shopee Pay Day Sale

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด ที่ Shopee คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์มากถึงมากที่สุด โดยมีส้วนลดมายั่วบ๊อยบ่อย พร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ขาช้อปต้องร้องว้าว! และถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อป Now! และอย่าลืมเก็บเงินไว้ช้อปในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee Summer Sale ในวันที่ 5-28 พ.ค.62 รับรองว่าจัดเต็มส่วนลดมาไม่อั้น และมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปแบบจุใจกว่าพันรายการ! เชอะเถอะว่าช้อปที่ Shopee มีแต่คำว่าคุ้มกับคุ้ม

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม