ของที่ระลึกจากบรรดาเหล่าหน้ากาก รอคุณอยู่ !

รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่เรียกได้ว่าเป็นรายการที่ Talk of the Town และมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งในช่วงนี้ก็เข้าสู่ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง 2 เป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้ว และมีการเฉลยหน้ากากไปแล้วถึง 4 หน้ากากด้วยกัน เราขอย้อนกลับไปที่ Season แรกกันก่อน เรียกได้ว่า หน้ากากทุเรียน หน้ากากอีกาดำ หน้ากากจิงโจ้ และหน้ากากมังกร เป็นที่ฮอตฮิตจนใคร ๆ หลายคนจับหน้ากากเหล่านี้มารับบทเป็นครอบครัวหน้ากากกันไปเลย โดยยกตำแหน่งคุณพ่อให้หน้ากากอีกาดำเป็น ‘พ่อกา’ ส่วนตำแหน่งคุณแม่นั้นต้องยกให้กับหน้ากากมังกรเป็น ‘แม่มัง’ ส่วนลูก ๆ ทั้งสองนั้นตกไปอยู่ที่เป็นหน้ากากจิงโจ้และหน้ากากทุเรียน โดยมี ‘ พี่โจ้ ‘ เป็นพี่ชายและ ‘น้องทุ’ เป็นน้องชายสุดตะมุตะมิ  นอกจากนี้รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ได้มีการทำของที่ระลึกของรายการออกมา โดยที่แฟน ๆ ของรายการสามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Studio Shop @workpoint หรือจะเป็นทาง Facebook Fanpage : WORKPOINT STUDIO SHOP 

และตอนนี้ขอบอกว่านอกจาก 2 ช่องทางด้านบนแล้ว เราสามารถ Pre-Oder ของ ‘เสื้อยืดและหมอน’ ที่ Shopat24 ได้อีก 1 ช่องทาง โดยมีระยะเวลา Pre-Oder ตั้งแต่วันนี้ – 28 เมษายน 2560 นะจ๊ะ 

ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้ง 3 หน้ากาก ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากทุเรียน, หน้ากากอีกาดำและหน้ากากจิงโจ้ ไม่ควรพลาดที่จะสั่งจองเสื้อยืดเอาไว้ไปใส่เท่ ๆ กันได้นะจ๊ะ โดยราคาที่เปิดให้สั่งจองอยู่ที่ตัวละ 300 บาท

นอกจากเสื้อลายหน้ากากแล้ว ยังมีเสื้อคำพูดสุดฮิตในรายการมาให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นคำว่า
‘ตะมุตะมิ’ ที่เรียกว่าคำนี้เหมาะกับหน้ากากทุเรียนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าหน้ากากทุเรียนจะทำอะไรก็ดูตะมุตะมิไปหมด ส่วนอีกคำนั้นขอบอกว่าใครที่เกิดอาการ ‘งง’ อยู่ตอนนี้ เราก็จะปล่อยให้งงต่อไป งงเด้ งงเด้… ซึ่งคำนี้เกิดจากหน้ากากสุดฮอตอย่างหน้ากากจิงโจ้นั้นเอง โดยราคาขายอยู่ที่ตัวละ 300 บาทเท่านั้น

มาต่อกันที่ ‘หมอน The Mask Singer’ จากหน้ากากสุดฮอตของรายการนั้นก็คือ น้องทุกับพี่โจ้ นั้นเอง แฟน ๆ ของทั้ง 2 หน้ากากไม่ควรพลาดที่จะช้อปไปกอดฟิน ๆ กันได้นะจ๊ะ ซึ่งราคาที่เปิดสั่งจองอยู่ที่ 479 บาท 

ใครที่เป็นแฟนรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ก็ไม่ควรพลาดอุดหนุนของที่ระลึกจากเหล่าหน้ากากกันนะจ๊ะ นอกจากรายการสินค้าด้านบนนั้น ยังมีของที่ระลึกต่าง ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่อีกเช่นกัน…