ShopAt24 ลดฟ้าผ่า ! ราคาสุดคุ้ม วันนี้วันเดียวเท่านั้น

ads

ส่องโปร #ลดฟ้าผ่า ช้อปรับหน้าฝน !

โปรดี๊ ดี…. มีมาเสริฟ์กันถึงหน้าจออีกแล้วจ้า วันนี้ ShopAt24 แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมหลากหลายสินค้าไว้ในที่เดียวกัน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เพียงแค่ระบุมาว่า อยากยังสินค้าแบบถึงหน้าประตูบ้าน หรืออยากให้จัดส่งที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณแทน จัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าแบรนด์ คุณภาพ เชื่อว่า ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

Flash Day Flash Deal ลดฟ้าผ่า ! 

ShopAt24 พร้อมมอบส่วนลดสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกับแคมเปญ “Flash Day Flash Deal ลดฟ้าผ่า !” ส่วนลดสูงสุด 300 บาท เพียงกรอกโค้ด คุณก็สามารถเลือกช้อปสินค้าราคาเบา ๆ ได้แบบสบายกระเป๋า ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ความงาม สินค้าแม่และเด็ก หรือสินค้าอื่น ๆ ที่ ShopAt24 ก็มีให้เลือกช้อป

เงื่อนไขรับโค้ดส่วนลด 

คูปองส่วนลดสำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านแอปพลิเคชั่น ShopAt24 หรือเว็บไซต์ www.ShopAt24.com

  • ลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อสินค้า 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น โดยจะต้องสมัครเป็นสมาชิกเว็บ www.ShopAt24.com ก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลด
  • คูปองมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้เพียงวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

สินค้าน่าช้อป ที่เห็นแล้วต้องซื้อให้ได้

ตามมาส่องกันว่า สินค้าแบรนด์คุณภาพ ราคาสบายกระเป๋าที่ ShopAt24 จัดมาให้คุณช้อปในแคมเปญ “Flash Day Flash Deal ลดฟ้าผ่า !” มีอะไรกันบ้าง….

Electrolux รุ่น ZB5103 ที่ช่วยเปลี่ยนการดูดฝุ่นที่แสนจะวุ่นวายให้กลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยเครื่องดูดฝุ่นประเภทมือจับ ที่มาพร้อมกับ หัวดูดปากแคบ, ที่ตั้งเครื่อง, ที่ตั้งชาร์จไฟ เหมาะกับแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการทำความสะอาดแบบ 180 องศา สามารถทำความสะอาดได้ทั้งกับโซฟา โต๊ะ ที่นอน รถยนต์ หรือผ้าม่าน และสะดวกยิ่งกว่าด้วยการเพราะมีล้อลาก *เดิมราคา 1,490 บาท เหลือ 977 บาท

Prestige ชุดมีด 7 ชิ้น น้ำหนักเหมาะกับการหั่น สับ ซอย สำหรับการประกอบอาหาร ทั้งยังมาพร้อมบล็อกเก็บไม้เนื้อดี ทำให้คุณไม่กังวลเรื่องการจัดเก็บอีกต่อไป *เดิมราคา 1,290 บาท เหลือ 499 บาท

Elephone นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่น W3 ที่ผสมผสานระหว่างความหรูและการออกกำลังกายได้อย่างลงตัว สปอร์ตสุดหรู ให้คุณพร้อมลุยทุกที่ทุกเวลา รองรับการแจ้งเตือน *เดิมราคา 1,990 บาท เหลือ 1,060 บาท

Laura Mercier Loose Setting Powder แป้งฝุ่นแต่งหน้าเนื้อบางเบาอ่อนนุ่ม หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Laura Mercier ด้วยอณูเล็กละเอียด จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่าย สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกหนาหรือหนักหน้าเกินไป *เดิมราคา 1,590 บาท เหลือ 1,059 บาท

Clarte พัดลมไอเย็น รุ่น CT936AC ปรับความเย็นได้ 3 ระดับ และสามารถปรับลดอุณหภูมิรอบพื้นที่ใกล้เคียงให้ลดลงได้ประมาณ 2-5 องศา มีระบบตรวจสอบระดับน้ำ(Float Switches) หากมีน้ำไม่เพียงพอระบบ Cool จะหยุดการทำงานอัตโนมัติ ทั้งยังมีระบบลูกล้อสำหรับการเคลื่อนที่ของเครื่องที่สะดวก พร้อมระบบล็อคลูกล้อ *เดิมราคา 6,490 บาท เหลือ 2,390 บาท

Dunlopillo ที่นอน รุ่น Twilight แบรนด์นี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอังกฤษ ที่สามารถรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความยืดหยุ่น และลดแรงกดทับ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีสารเคลือบเพื่อสุขภาพ ป้องกันภูมิแพ้ และไรฝุ่น *เดิมราคา 35,450 บาท เหลือ 6,990 บาท

CHERISH หมอนเจล TEMPsoft Pillow Cool Techgel ที่ตอบโจทย์ด้วยเทคโนโลยี Cool Techgel ที่พัฒนาตามศาสตร์การนอน “หัวเย็น เท้าอุ่น” ในแบบญี่ปุ่น ที่สำคัญ หมอนเจลแบรนด์นี้จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยคอ ปรับสมดุลของร่างกาย ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น *เดิมราคา 5,500 บาท เหลือ 1,579 บาท

OTTO เครื่องดูดฝุ่นมือถือ รุ่น HV-092 ที่ให้คุณใช้งานได้มากกว่าตามต้องการ เข้าถึงพื้นที่ต่างๆ ได้มากกว่าที่เคย มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน 3 แบบ จะใช้งานทั่วไปด้วยด้ามจับขนาดยาว หรือซอกซอนส่วนที่แคบกว่าด้วยด้ามจับมือถือก็สะดวก สามารถเคลื่อนยาย ประกอบ ถอด และทำความสะอาดง่าย จะจัดเก็บก็ทำได้อย่างประหยัดพื้นที่  *เดิมราคา 1,290 บาท เหลือ 499 บาท

พร้อมแล้ว ก็มาเลือกช้อปสินค้าราคาคุ้ม ๆ กันเลย อย่ามัวรีรอ ต้องรีบมาเลือกช้อป ก่อนที่โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จะหมดไป 


READ MORE :