Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences  Shopat24 ชวนคุณทำ Shabu ที่บ้าน ลดสูงสุดถึง 70%

 Shopat24 ชวนคุณทำ Shabu ที่บ้าน ลดสูงสุดถึง 70%

ช้อป “เครื่องใช้ไฟฟ้า” ลดจัดหนักจัดเต็ม!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการทานชาบูนั้น ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ซึ่งเราจะขอพาคุณไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากันที่ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ

ใครที่ชื่นชอบการทานชาบูเป็นประจำนั้น แต่ว่าไม่อยากที่จะเข้าร้านอาหารบ่อย ๆ เพราะบางทีก็มีการกำหนดเวลาทาน หรือว่าของโปรดมีไม่ครบนั้น มาค่ะ เรามาทำปาร์ตี้ชาบูทานกันที่บ้านกันเลยดีกว่า รับรองว่าจะนั่งนานเท่าไหร่ จะใส่อะไรลงไปในหม้อก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุขหรรษา Shabu Shabu ลดสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันนี้ – 5 สิงหาคม 2561 และเหมือนกับทุกครั้ง ส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นนะจ๊ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 จัดหม้อชาบูแบบไหนคุณช้อปกันบ้าง…

เริ่มต้นที่ Smarthome หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-1300 มาพร้อมปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบด้วย Teflon ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ราคาอยู่ที่ 559 บาท ต่อด้วย HANABISHI เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น BBQ-11 ให้คุณได้ 3 in 1 ปิ้งย่างและชาบูไปพร้อม ๆ กัน มีดีไซน์สวยงาม เคลื่อนย้ายสะดวก มีปุ่มเลือกทำความร้อนถึง 3 แบบด้วยกัน เหมาะสำหรับคนชอบปาร์ตี้ที่บ้านกันแบบสุด ๆ

มาช้อปกันต่อไปกับ OTTO เตาย่างเกาหลี รุ่น GR-175 มาพร้อมการปรับระดับความร้อนได้ถึง 6 ระดับด้วยกัน กระทะเคลือบด้วยสาร O-FLON ที่ไม่ทำให้อาหารติดกระทะ ใช้สำหรับปิ้งย่างและทำสุกี้ได้ในเวลาเดียวกัน กระทะปิ้งย่างขนาดใหญ่ สามารถปิ้งได้เยอะ ราคาลดแล้วอยู่ที่ 859 บาท ปิดท้ายด้ว Imarflex เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ราคาอยู่ที่ 990 บาท รูปทรงสวยงาม ใช้งานได้ทั้งประเภทปิ้งและย่าง มีที่วางของที่จะปิ้งและปิ้งสุขแล้ว สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี ทำให้อาหารไม่ติด สามารถถอดประกอบได้ สะดวกในการทำความสะอาด

นอกจากยี่ห้อและรุ่นที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น Shopat24 ก็มีอีกหลากหลายรุ่นที่คุณไม่ควรพลาด เรียกว่าจัดเต็มกันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่ชื่นชอบชาบูนั้น มาค่ะ มาช้อปกลับบ้านของคุณกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ใช้อะไรเล่าเธอ ถึงได้ฟันขาวจัง ? ก็ Colgate ไง ลดราคาที่ Lazada 30% นะเธอ
• แจกโค้ด ลดหนักมาก สูงสุด 600 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ 24catalog
• คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด โปรโมชั่นจาก Lazada ลดราคาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ สูงสุด 70%

Exit mobile version