จัดเต็มแบรนด์ดังมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 249 บาท

วันนี้เรามาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านกันดีกว่าค่ะ  แน่นอนว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปกันอีกแล้ว โดยโปรโมชั่นในวันนี้เราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 กันค่ะ ต้องขอบอกว่าเป็นเว็บไซต์ที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ เรียกได้ว่าจบโปรโมชั่นนี้ ก็มีโปรโมชั่นอื่น ๆ มาให้คุณได้ช้อปแบบจัดเต็มกันอีกแล้ว

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า HA Item Must Have ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 71% ในราคาเริ่มต้นที่ 249 บาท ขอบอกเลยว่ามาพร้อมกับแบรนด์ดังอย่าง LG, SHARP,TOSHIBA, Clate, Electrolux, House Worth, SONAR, HANABISHI, imarflex และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย
สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน 2561

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 มาพร้อมกับสินค้าอะไรน่าช้อปกันบ้าง…

เริ่มต้นที่ เครื่องชงกาแฟ Electrolux รุ่น ECM3505 มาพร้อมความจุเหยือกแก้วสูงสุดอยู่ที่ 15 แก้ว พร้อมตัวกรองสามารถถอดทำความสะอาดได้  มีขีดแสดงระดับน้ำที่เหยือกาแฟ ในราคาเพียง 1,039 บาท

ต่อกันที่ Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน AW-A750ST (WG) ถังซักประสิทธิภาพสูง ด้วยการออกแบบพื้นผิวของตัวถังซักให้โค้งรับกับการปั่นผ้า ที่ไม่ทำลายเนื้อผ้า มาพร้อมความสะอาดที่มากกว่าด้วยกระแสน้ำวน ประหยัดการใช้น้ำได้สูงสุด เพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งาน มีระบบซักล่วงหน้า สูงสุด 6-9 ชั่วโมง พร้อมระบบแซ่ผ้า สูงสุด 1 ชั่วโมง จากราคาปกติ 5,990 บาท เหลือราคาพิเศษ 5,690 บาท

ต่อด้วย Sharp กาต้มน้ำไฟฟ้า EKJ-156 ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งล้างทำความสะอาดหลังใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ราคาอยู่ที่ 990 บาท

ปิดท้ายด้วย House Worth เครื่องกดน้ำตั้งพื้น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำร้อน หรือ น้พเย็น ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย ถังน้ำร้อน สามารถทำน้ำร้อนได้ 5 ลิตร/ชั่วโมง (ประมาณ 90 องศา) และถังทำน้ำเย็น ที่สามารถทำน้ำเย็นได้ 2 ลิตร/ชั่วโมง (ประมาณ10 องศา) จากราคาปกติ 9,600 บาท เหลือเพียง 4,090 บาท

Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ดีลส่วนละพิเศษให้สวยกันทั้งเส้นผม และ ผิว ลดสูงสุด 50% ที่ LAZADA
• ช้อปด่วน ! BabyLove เพียง 996.- ลดเพิ่ม 200.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopat24
• ไอเทมสวย ! สูงสุด 30% + ลดเพิ่ม 15% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
• สั่งจอง ! “เสื้อกระต่ายหมายจันทร์” สบทบทุนสร้างศูนย์มะเร็งแห่งที่ 2 ราคาเพียง 299.-ที่ 24catalog

banner-citi