ads

เงินเดือนออกแล้ว มาช้อปกันเถอะ!

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจที่จะมาบอกต่อคุณกันอีกแล้วค่ะ ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ มีนักช้อปคนไหนที่แพลนจะช้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านกันไหมเอ่ย ขอบอกว่าถึงเวลาที่คุณจะต้องช้อปกันแล้วค่ะ เพราะเรามีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาบอกต่อคุณกันอีกแล้ว โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 เว็บไซต์ออนไลน์ที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน
Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า OVENS & ELECTRIC STOVES มาพร้อมสูงสุดถึง 69% ในราคาเริ่มต้นเพียง 640 บาท ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คุณเลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Electrolux, Toshiba, Jowsua, Philips, Imarflex, My Home, House Worth และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคุณสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน 2561 ใครที่เล็งเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนไว้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 มาพร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าช้อปอะไรกันบ้าง…

 Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มาพร้อมกับการควบคุมการทำงานด้วยระบบ LED ที่จัดเต็มฟังก์ชั่นการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายต่อการใช้งาน สามารถเลือกเมนูทำอาหารปกติ HOT POT, STIR FRY, BOIL WATER, BARBECUE, DEEF FRY อีกทั้งยังสามารถเลือกเมนูการทำอาหารแบบอัติโนมัติอย่าง SOUP, RICE COOKER, STEW ได้อีกด้วย ราคาพิเศษเพียง 879 บาท

 In House กระทะเทปันยากิ รุ่น BBQ-104 กระทะที่คุณจะสนุกไปกับการทำสุกี้และบาร์บีคิวได้ในตัวเดียวกัน อาหารไม่ติดกระทะ มีหูจับไม่ร้อนมือ สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ ทำความสะอาดง่าย มีช่องระบายน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มาในราคาเพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,590 บาท

เตาไฟฟ้าหัวคู่ House Worth รุ่น HW-HP02 มาพร้อมปุ่มควบคุมความร้อน ใช้งานง่าย หน้าเตาหัวคู่ ที่กว้างถึง 7.5 นิ้ว และ 6 นิ้ว ใช้ได้กับภาชนะกันเรียบทุกประเภท หน้าเตาแข็งแรง ทนทาน ราคาอยู่ที่ 1,090 บาทเท่านั้น

ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ รุ่น EMM2023MW มาพร้อมระบบจานหมุน มีระบบละลายน้ำแข็ง สามารถตั้งเวลาในการทำอาหารสูงสุดได้ถึง 30 นาที ราคาอยู่ที่ 1,889 บาท

 OTTO หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น CO-703A โถทำมาจากแก้วใสอย่างหนา และขาตั้งทำจากพลาสติก ABS ทนความร้อนสูง มาพร้อมระบบร้อนหมนุนเวียนในโถ ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียส สามาถตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที จากราคาปกติ 1,490 บาท ราคาพิเศษเพียง 790 บาท

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราเอ่ยถึงแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายชิ้นให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เตาแม่เหล็กไฟฟ้าหน้ากระจก, เตาอเนกประสงค์, เตาอบ, หม้อทอดลมร้อนไร้ควัน, หม้อทอดไร้น้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย  Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณได้ช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า เพราะเหล่าบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้ามากกมายกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ลดกระหน่ำ! ไอเทมเครื่องแต่งกาย Pomelo ลดสูงสุด 70%
• ต้อนรับเปิดเทอมนี้ สินค้าไอที ลดสูงสุดถึง 40% พร้อมกรอกโค้ด
• ไอเทมสวย แบรนด์ดัง ลดสุงสุด 40% ที่ Konvy