ads

หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณต้องช้อป!

ใกล้เทศกาลปีใหม่ไทย หรือว่าเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ นักช้อปมีใครแพลนกลับบ้านกันบ้างรึเปล่าคะ แล้วมีของ
ติดไม้ติดมือกลับไปที่บ้านกันแล้วรึยังเอ่ย ขอบอกว่านักช้อปคนไหนที่เล็งจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าลับไปไว้ที่บ้านต่างจังหวัดนั้น เรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจ โปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณกันอีกแล้ว
โดยการช้อปครั้งนี้เราจะพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24
เว็บไซต์ดี ๆ ที่มักจะมีโปรโมชั่นมาเอาใจคุณอยู่เสมอ เรียกว่าจบโปรนี้ก็ต่อโปรนู้นเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีหลากหลายโปรโมชั่นมาให้คุณได้เลือกเข้าไปช้อปกันอีกด้วย

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท ที่มาพร้อมกับ
หลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น OTTO, My Home, Tefal, Clarte, FRY KING, SAMSUNG, Electrolux, Konion, imarflex และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 73% อีกด้วย สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 เมษายน 2561 โปรโมชั่นฟิน ๆ จัดมาให้คุณแบบนี้แล้ว ช้อปเลย…

เรามาดูกันค่ะ ว่ามีชิ้นไหนที่เราจะซื้อกลับไปไว้ที่บ้านต่างจังหวัดกันบ้าง… เริ่มต้นที่ OTTO เตาปิ้งย่างไฟฟ้า
รุ่น GR-141 
ที่คุณสามารถใช้ในการปิ้ง และย่างอาหาร มีปุ่มควบคุมความร้อน ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ มาพร้อมตะแกรงย่างที่ทำมาจากสแตนเลส กันสนิม ทนความร้อนได้ดี ทำความสะอาดง่าย ในราคาเพียง 395 บาท

ชิ้นต่อมาที่เราอยากจะให้คุณได้เลือกช้อปก็คือ เตาไฟฟ้าหัวคู่ House Worth รุ่น HW-HP02 มาพร้อมปุ่มควบคุมความร้อน ใช้งานง่าย หน้าเตาหัวคู่ ที่กว้างถึง 7.5 นิ้ว และ 6 นิ้ว ใช้ได้กับภาชนะกันเรียบทุกประเภท หน้าเตาแข็งแรง ทนทาน ราคาอยู่ที่ 1,090 บาทเท่านั้น

อีก 1 ชิ้นที่เราอยากบอกต่อ คือ กาต้มน้ำไร้สายพลาสติก My Home รุ่น KT-1805 กาต้มน้ำร้อนไร้สายพลาสติกอัตโนมัติ ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรง ทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จากราคาปกติ 499 บาท เหลือเพียง 329 บาทเท่านั้น

ชิ้นถัดมา JOWSUA หม้อทอดไร้น้ำมัน เอนกประสงค์ ระบบดิจิตอล สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้ง่าย และสะดวกสบาย สามารถนำอาหารใส่ในเครื่อง และเอาออกจากเครื่องได้ง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัย และป้องกันอุบัติเหตุ  สามารถปรับเวลาการใช้งาน และเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตามความต้องการ เพียงแค่ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที ก็จะได้อาหารที่สุกและไม่มีน้ำมันกันอีกด้วย ราคาเพียง 2,990 บาท จากราคาปกติ 8,590 บาท

ปิดท้ายด้วย ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ รุ่น EMM2023MW มาพร้อมระบบจานหมุน มีระบบละลายน้ำแข็ง สามารถตั้งเวลาในการทำอาหารสูงสุดได้ถึง 30 นาที ราคาอยู่ที่ 1,889 บาท


Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณได้ช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เมษาหน้าช้อป! สินค้าลดกว่า 8% เพียงกรอกโค้ด ที่ Shopat24
• ลดกระหน่ำไม่อั้น! Shopat24 มีจัดโปรส่งท้ายเดือน ลดสูงสุด 8%
• สั่งจอง! เป็นเจ้าของ Vivo V9 ได้ที่ Shopat24 พร้อมรับของสมนาคุณฟรี