ads

กรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว…

ช้อป ช้อป ช้อป แบบนี้ต้องช้อป กลางเดือนแล้ว มีใครเล็งที่จะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนรับเงินเดือนออกกันบ้างรึเปล่าเอ่ย…ขอบอกว่าเรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณได้ช้อปแบบจัดเต็มกันอีกแล้ว เมื่อพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเราจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างเอ่ย..เราเชื่อว่าหลาย ๆ  คน จะต้องนึกถึงแบรนด์ PHILIPS กันใช่ไหมค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนรู้จัก และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านบ้างชิ้น ก็มีของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน และในวันนี้เราจะพาคุณไปช้อปที่ Shopat24 เว็บไซต์ออนไลน์ที่มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจคุณอยู่เสมอ…

Shopat24 มาพร้อมกับแบรนด์ PHILIPS จัดโปรโมชั่น PHILIPS BRAND SALE กับส่วนลดสูงสุด 50% ในราคาเริ่มต้นเพียง 210 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อนักช้อปกรอกโค้ด ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%
อะไรจะดีต่อใจ ลดแล้วลดอีกแบบนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ โดยนักช้อปสามารถช้อปโปรโมชั่นนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้–28 กุมภาพันธ์ 2561 เรียกได้ว่าถึงสิ้นเดือนยาว ๆ กันไปเลย ใครที่รอเงินเดือนออก ก็ยังสามารถที่จะช้อป
โปรโมชั่นนี้ได้อีกด้วย

เรามาดูกันว่า Shopat24 หยิบสินค้า PHILIPS ชิ้นไหน มาลดราคาให้คุณบ้าง…

เริ่มต้นที่ PHILIPS เครื่องดูดฝุ่น ชนิดใช้กล่องเก็บฝุ่น มาพร้อมกับเทคโนโลยี PowerCyclone ที่สามารถแยกฝุ่นและอากาศออกได้ในคราวเดียวกัน ขขนาดเล็กกะทัดรัด จัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม แม้เป็นพื้นที่เข้าถึงยาก ในราคาเพียง 2,190 บาทชิ้นต่อไปคือ PHILIPS หม้อหุงข้าวไฟฟ้า รุ่น HD3038/35 หม้อหุงข้าวที่มาพร้อมกับโปรแกรมทำอาหารอัจฉริยะ สามารถควบคุมอุณหภูมิเพื่อคงคุณค่าสารอาหาร ที่เป็นส่วนสำคัญจากราคาปกติ 2,590 บาท
เหลือเพียง 2,490 บาทเท่านั้น

ชิ้นที่ 3 คือ PHILIPS เตารีด รุ่น GC160/22 เตารีดที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า การรีดผ้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
แม้บริเวณที่รีดยาก ด้ามตับนุ่มมือ ใช้งานและจัดเก็บได้ง่าย ราคาเพียง 690 บาท กรอกโค้ดได้รับส่วนเพิ่มอีกด้วย

ปิดท้ายด้วย PHILIPS เครื่องเตรียมอาหาร รุ่น HR7761/00 เครื่องเตรีมอาหารอเนกประสงค์ มาพร้อมเทคโนโลยี PowerChop ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการบดสับที่เหนือกว่า โถปั่นทนต่องแรงกระแทก ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นสามารถประกอบเข้ากันได้ง่าย ในราคาเพียง 4,490 บาท

นอกจาก 4 ชิ้น ที่เราเอ่ยถึงนั้น ยังมีอีกหลากหลายชิ้นให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, ไดร์เป่าผม, เครื่องปั่น, เครื่องรีดไอน้ำ, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, เครื่องหนีบผม,
เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้, เครื่องทำแซนวิช, เครื่องปิ้งขนมปัง และอื่น ๆ อีกมากมาย
ขอบอกว่านักช้อปเล็งชิ้นไหนไว้ สามารถเข้าไปช้อปกันได้เลย

Shopat24 จัดโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย ขอย้ำกันว่า อย่าลืม! กรอกโค้ด เพื่อรับส่วนลดเพิ่มกันนะคะส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ไปช้อปกันเลยค่ะ…