กล้องติดรถยนต์ ที่รถทุกคันควรมี!

หากพูดถึงกล้องติดรถยนต์ เราเชื่อว่า ใครหลายคนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านกล้องติดรถยนต์ ถือว่าเป็นผู้ช่วยชั้นดี เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดในท้องถนนเลยก็ว่าได้ มีนักช้อปคนไหนที่ยังไม่ติดกล้องรถยนต์กันบ้างคะ คุณอาจจะคิดว่าไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญอะไร แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา เราเชื่อว่ากล้องติดยนต์ จะเป็นหลักฐานให้เราได้เป็นอย่างดี รวมถึงบางครั้ง ยังสามารถช่วยคลี่คลายอุบัติเหตุบนท้องถนนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

วันนี้เรา Promotions.co.th มาชวนคุณไปติดกล้องติดรถยนต์แบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจคุณอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 ที่เรียกได้ว่าจะโปรโมชั่นมาเอาใจคุณกันแล้ว
และโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า “กล้องติดรถยนต์” ที่ให้ทุกคนเตรียมพร้อมก่อนเดินทาง ไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 75% และเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการลดเพิ่มสูงสุดอีก 15% กันเลยทีเดียว
สามารถช้อปโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายาน 2561 นะคะ

เรามาดูกันค่ะ ว่า Shopat24 จัดส่วนลดอะไรมาให้คุณได้ช้อป ขอบอกว่ามีแต่รุ่นโดนใจทั้งนั้นเลยก็ว่าได้
เริ่มต้นที่ HP กล้องติดรถยนต์ Car Camcorder Super Full HD 1296P รุ่น F510 มาพร้อมหน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว ที่สามารถบันทึกความละเอียดได้สูงสุด Super Full HD 1296P มาพร้อมไมโครโฟนในตัว
มีระบบการแจ้งเตือนเพื่อป้องกันการหลับใน และการเปลี่ยนเลนจราจรกะทันหัน ในราคาเพียง 3,900 บาท

อีก 1 ชิ้นที่เราขอเอ่ยถึงนั้น ก็คือ Mio กล้องติดรถยนต์ Mivue 698 GPS tracker พร้อมรับฟรี Micro SD Card 16 GB Class10 มูลค่า 290 บาทกันไปเลย กล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมกับการบันทึกวีดีโอแบบ H.264 มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเข้าใกล้บริเวณที่มีกล้องตรวจจับความเร็ว ให้ภาพที่สว่างแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงน้อย
มาพร้อมเลนส์กระจกมุมกว้าง 130 องศา มีการแจ้งเตือนเมื่อมีการขับขี่คร่อมเลน หรือหลุดจากเลนปกติ ในราคาเพียง 5,100 บาทเท่านั้น

ปิดท้ายด้วย Kenpro กล้องติดรถยนต์ KP-A200 ที่มาในราคาเพียง1,690 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท กล้องติดรถยนต์ที่ให้มุมมองภาพที่กว่างถึง 170 องศา บันทึกวีดีโอคมชัดระดับ Fiull HD 1080P  พร้อมทั้งยังรองรัยการบันทึกภาพนิ่งที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 12 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี D-WDR และ HDR
ที่ทำให้ภาพมีความคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

นอกจาก 3 รุ่น ที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกนำไปติดกับรถยนต์ของคุณเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีกล้องติดรถยนต์นั้น เปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันดีกว่า และขอย้ำอีกสักครั้งว่าถ้าช้อปสินค้าที่ร่วมรายการนั้น ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% กันอีกด้วย นอกจากจะมาพร้อมกับส่วนลดแล้ว ยังมีของแถมอีกมากมาย ที่มาพร้อมกับกล้องติดรถยนต์อีกเช่นกัน ต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นหน้าของ Shopat24 จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ