ช้อปเลย! ราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาท

คุณแม่นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ ช่วงนี้ได้ช้อปของให้เจ้าตัวเล็กกันบ้างรึเปล่า ขอบอกว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจคุณแม่กันอีกแล้ว โดยเราจะพาคุณแม่ไปช้อปกันที่ Shopat24 ที่จัดโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณแม่ได้ช้อปกันอีกแล้วค่ะ

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ จาก ผ้าอ้อมเด็ก 2 แบรนด์ดัง อย่าง BABYLOVE และ
Kira Kira กับอีก 1 แบรนด์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ (Certainty) ที่จัดส่วนลดมาเอาใจคุณถึง 52%
ในราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาท สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 มีนาคม 2561

เรามาดูกันดีกว่า ว่า Shopat24 จัดรุ่นไหนของทั้ง 3 แบรนด์มาให้คุณช้อปกันบ้าง

เริ่มต้นที่ ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ เทป ไซส์ NB  84 ชิ้น 3 แพ็ค มาในราคาเพียง 999 บาท
ที่มาพร้อมของแถมสุดพิเศษ รับฟรี กางเกงผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ แพ้นส์ ไซส์ S 70 ชิ้น 1 แพ็ค กันไปเพิ่มอีกด้วยหรือจะเลือกช้อปเป็น เบบี้เลิฟ ไนท์แพ้นส์ ลัง ซุปเปอร์เซฟ ไซส์ M กล่องใหญ่ สุดประหยัด (156 ชิ้น) คุณแม่สามารถช้อปได้ในราคาเพียง 950 บาท จากราคาปกติ 1,545 บาท

มากันที่แบรนด์ Kira Kira กันบ้าง คุณแม่คนไหนที่หลงรักแบรนด์ผ้าอ้อมเด็กแบรนด์นี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ มีหลากหลายแบบ หลากหลายรุ่น มาให้คุณแม่ได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อมแบบเทป คิระ คิระ เพียวร์แอนด์ซอฟต์, กางเกงผ้าอ้อม คิระ คิระ เพียวร์แอนด์ซอฟต์, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป คิระ คิระ เพียวร์แอนด์ซอฟต์, คิระ คิระ เบบี้ ท๊อป – ทู – โท ว๊อช สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมายมาให้คุณแม่ได้เลือกช้อป ในราคาสบายกระเป๋า

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ก็มีมาให้คุณเลือกแบบจัดเต็มเช่นกัน  เรียกเอาว่าเอาใจทั้ง
คุณลูก และเอาใจทั้งคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยายของเจ้าตัวน้อยอีกด้วย งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

Shopat24 จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณแบบนี้แล้ว เรียกว่าคุณแม่นักช้อปไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ ไปช้อปกันเลยค่ะ