ads

ช้อปฟิน ๆ ไปกับสินค้าโดนใจ ในราคาสบายกระเป๋า

ช้อป ช้อป ช้อป เรามาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ที่จะมาบอกต่อคุณกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Shopat24 ที่จัดส่วนลดโดนใจมาให้คุณกันอีกแล้วค่ะ เรียกว่าเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มักจะมีโปรโมชั่นมาเอาใจคุณอยู่ตลอด นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดสินค้ามากมายให้คุณได้ช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น โหมดผลิตภัณฑ์ความงาม, สินค้าเพื่อสุขภาพ, สินค้าบ้านและสวน, แฟชั่น, ผ่อน 0%, หนังสือ บันเทิง เครื่องเขียน, สินค้าแม่และเด็ก, สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต และอุปกรณ์เสริม, ไอที กล้อง และแกตเจ็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์ และหุ่นยนต์, ซูเปอร์มาร์เก็ต และช้อปตามแบรนด์ มาให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย เรียกว่าใครที่เล็งว่าจะช้อปของชิ้นไหนอยู่นั้น เตรียมตัวเปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมากันเลยค่ะ

วันนี้ Promotions.co.th จะมาบอกต่อโปรโมชั่นของ Shopat24 ที่มาพร้อมกับโค้ดส่วนลดฟิน ๆ เมื่อคุณช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท กรอกโค้ด ก็รับส่วนลด 100 บาทกันไปเลย แต่ขอแอบบอกต่อสักนิดว่าส่วนลดนี้ใช้ไม่ได้กับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตและพันธมิตร, Omni Channel, นมผง, การสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่ายนะคะ 

เราขอยกตัวอย่างสินค้าเอามายั่วยวนการช้อปครั้งนี้ของคุณสักเล็กน้อย…เริ่มต้นที่ Banana Boat Ultra Protect Faces Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวหน้า ปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำได้ดีเยี่ยม มาในราคา 179 บาท จากราคาปกติ 395 บาท อีกหนึ่งชิ้นคือ Create lon Roll Brush lron ll เทคโนโลยีไอออนช่วยกักความชุ่มชื่นในผมได้มากกว่าที่ม้วนผมไปถึง 2.5 เท่า สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ถึง 5 ระดับ 120 – 200 องศา ราคาอยู่ที่ 2,799 บาท นอกจากนี้ก็ยังมี Daeng gi meo ri Egg Planet Keratin, Romrawin Extra Cleansing Water, Nario Llarias Translucent Loose, Brushwork X Eyeta Eye Set, Cathy Doll UV Alert Sun Serum และอื่น ๆ อีกมากมาย

เอาเป็นว่าเมื่อนักช้อปรู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า! รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า เพราะโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 เท่านั้นนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะจ๊ะ ส่วนตอนนี้ไปค่ะ ไปช้อปกันเลย!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• พุ่งตัวไปช้อปด่วน! สินค้า Tesco Lotus ใน Lazada ลดสูงสุด 50%
• รวม 4 แบรนด์รองเท้านักเรียนชายเตรียมพร้อมเปิดเทอม 2561
• ชี้เป้า ไอเทมลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ที่ LAZADA