ลดแรง! พร้อมแจก Gift Voucher จาก MK

 

คุณแม่ขา…เตรียมช้อปปิ้งเพื่อลูกน้อยด่วน! เพราะตอนนี้ Shopat24 มีส่วนลดสินค้าสำหรับคุณลูกสุดที่รักมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม โดยจัดสินค้ากางเกงผ้าอ้อมเบบี้เลิฟมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 40% พิเศษ! ซื้อ 2 แถม 1 โดยคุณมีเวลาช้อปเพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น! โดยากางเกงผ้าอ้อมผ้าเบบี้เลิฟที่ Shopat24 ล้วนเป็นสินค้าขายดี ที่ถูกใจคุณแม่ พร้อมกับมอบทุกความสบายแก่คุณลูกเป็นที่สุด ถ้าพลาดไปเสียดายแย่ เพราะฉะนั้นคุณแม่ทั้หลาย รีบเข้าไปช้อปที่ Shopat24 ด่วน! อย่าลืมว่ามีเวลาแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น

 

 

แต่ถ้าหากช้อปไม่ทัน ก็ไม่ต้องเสียใจไป ขึ้นชื่อว่า Shopat24 แล้ว ไม่ได้มีความคุ้มค่ามาแค่นี้แน่นอน โดยยังจัดสินค้ากางเกงผ้าอ้อมจากแบรนด์เบบี้เลิฟ รุ่นพรีเมี่ยมโกลด์เทปเพอร์เฟคโพรเทคชั่น มาให้ช้อปแบบจัดเต็มพร้อมส่วนลด 33% หมดเขต 19 ก.ค.60

 

 

♥ ทำต้องเลือกกางเกงผ้าอ้อมจากแบรนด์เบบี้เลิฟ ?

  • มาพร้อมกับพลังการซึมซับที่ดีเยี่ยม
  • ล็อกความเปียกชื้นได้อย่างรวดเร็ว
  • มอบความสบายทุกการเดินของลูกน้อย
  • ลูกน้อยหลับยาวนานตลอดคืน

 

เชื่อว่าตอนนี้แม่ๆ ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นที่สุด ที่สำคัญกางเกงผ้าอ้อมจากแบรนด์เบบี้เลิฟ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดว้าว! ที่มอบทุกความสบายเวลาสวมใส่ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ได้อย่างตรงใจสุดๆ และนอกจากกางเกงผ้าอ้อมแล้ว Shopat24 ยังมีสินค้าผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่แบรนด์เซอร์เทนตี้ มาให้ช้อปแบบจัดเต็มอีกเช่นกัน โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 13%

 

 

พร้อมรับฟรี! Gift Voucher จาก MK มูลค่า 300 บาท หมดเขต 31 ก.ค.60 ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าแบบนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่  Shopat24 ณ บัดนาว!