Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Shopat 24 มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น ลด70%

Shopat 24 มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น ลด70%

โปรโมชั่น ต้อนรับเดือนกันยา

สภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนบ่อยเหลือเกินในบ้านเรา เล่นพาเอาคาดเดากันไม่ได้ว่าแต่ละวันจะต้องเจอกับอะไรบ้าง หลายคนก็คงต้องพากันตากฝน ผ่านหนาวถึงบ้านก็อาจจะไม่สบายกันได้ง่ายๆ ในช่วงนี้วิธีบ้านๆที่จะช่วยให้ร่างกายอบอุ่น และรู้สึกดีขึ้นได้คงจะหนีไม่พ้น การอาบน้ำอุ่น ใช่ไหมหล่ะคะ การอาบน้ำอุ่น ก็เป็นการผ่อนคลายหลังเลิกงานอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายไปได้มากเลย

อาบน้ำอุ่น ดีอย่างไร ?

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะข้อเสนอประโยชน์ของการอาบน้ำอุ่นกันค่ะ อุ่นน้ำอุ่นดีอย่างไร อาบอย่างไรให้ผิวสวยว้าว ไปดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้านเลย

 • ช่วยกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น
 • ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยรักษาการบรรเทาความปวดเมื่อย
 • น้ำอุ่นจะช่วยกำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น เพราะจะทำให้รูขุมขนเปิดออกได้มากกว่าใช้น้ำเย็น
 • ช่วยให้หายใจโล่งจมูกมากยิ่งขึ้น

ข้อสังเกต: การอาบน้ำร้อนอาจจะทำให้ผิวแห้ง แตกลอกได้ หากอาบน้ำมากกันเกินไป เพราะน้ำอุ่นจะทำความสะอาดน้ำมันบนผิวออกไปมาก ดังนั้นคุณก็ควรมีข้อระวังดังต่อไปนี้

 • ไม่ควรอาบน้ำอุ่นอุณหภูมิ นานเกินไป โดยเฉลี่ยแล้วไม่ควรแช่นานเกิน 30 นาที เวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้ว 10-15 นาที เพราะอาจทำให้เกิดอาการมึนศีรษะหรือว่าหน้ามืดได้ เนื่องจากการอาบน้ำอุ่นจะทำให้เลือดบริเวณ ผิวหนังไหลเวียนได้ดี จนทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณสมองได้น้อยลง
 • ราดน้ำอุ่นที่เท้าค่อยๆ ไล่ขึ้นจากด้านล่างขึ้นบน เพื่อให้ร่างกายปรับอุณหภูมิ
 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่มีฟอง เพราะฟองจากผลิตภัณฑ์จากดึงความชุ่มชื้นไปจากผิว
 • สระผมด้วยน้ำอุ่นอาจทำให้ ผมชี้ฟู ผมแห้ง และเกิดรังแคได้ เพราะอาจจะทำให้หนังศีรษะแห้ง
 • ทาครีมหลังจากอาบน้ำอุ่น ให้ผิวหนังชุ่มชื้น
 • ควรอาบน้ำเย็นตอนท้ายเพื่อเป็นการปิดรูขุมขน และลดอาการผิวแห้ง
  ขอขอบคุณ: ข้อมูลจาก health.mthai.com

สาเหตุที่คุณควรมีเครื่องทำน้ำอุ่น

เป็นอย่างไรกันบ้าง การอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น ถ้าหากอาบอย่างถูกวิธี ก็จะทำให้คุณสามารถอาบน้ำได้อย่างสะอาดหมดจด ใครที่ยังไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ก็ควรจะมีติดบ้านเอาไว้เพื่อให้การอาบน้ำอุ่นของคุณสามารถทำได้เป็นเรื่องง่าย พิเศษสำหรับใครที่สนใจหรือมองหา เครื่องทำน้ำอุ่นในราคาย่อมเยาว์ เราขอเชียร์ให้คุณช้อปที่ Shopat24 ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลดเครื่องทำน้ำอุ่น 70%  ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น  

มีสินค้าร่วมรายการกว่า 100 รายการให้เลือกตามความต้องการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1890 บาท โดยมีแบรนด์เครื่องใข้ไฟฟ้าชื่อดังขนกันมาให้ช้อป อย่าง Electrolux, Clarte, Panasonic, SHARP, TOSHIBA, MEX เป็นต้น รับประกันปลอดภัย ใช้ได้นานไร้กังวล สามารถอาบน้ำอุ่นได้อย่างสะดวกสบาย ในบ้านของคุณเอง อยากจะผ่อนคลาย สุขภาพผิวแข็งแรง มองหาเครื่องทำน้ำอุ่นดีดีสักอัน ติดในห้องน้ำเป็นเหมือนไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย นักช้อปรักบ้านทั้งหลายดูเหมือนจะต้องรีบเข้าไปช้อปหน้านั้นกันรัวๆ เสียเเล้ว ไม่ว่าจะ ในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ หรือได้ฤกษเปลี่ยนเครื่องทำน้ำอุ่นจากตัวเก่าที่เสีย อย่างไรก็ช้อปที่นี่ก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ