Big C ชวนมาช้อปแบบไม่มีอะไรกั้น ต้อนรับเปิดเทอม

สวัสดีค่ะ ด้วยระยะเวลาไม่กี่วันจะมีการเปิดเทอมอย่างเป็นทางการแล้ว เริ่มต้นเทอมใหม่อะไรๆ ก็ไม่เหมือนเดิม ถึงเวลาแล้วที่วัยเรียนทั้งหลายตั้งฟิตร่างกายและจิตใจให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นการตื่นเช้า จัดเตรียมอุปกรณ์การเรียน การแต่งกายที่สะอาดเรียบร้อย ใครที่ยังไม่มีไอเทมต้อนรบเปิดเทอมนี้ รีบจัดหามาด่วน เร็วเลย! ช้อปต้อนรับเปิดเทอมที่ Big C วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าชุดนักเรียนและรองเท้านักเรียน ช้อปครบตามที่กำหนดรับส่วนลดไปเลย ว่าแล้วอย่ามัวรอช้า มาส่องโปรกันได้แล้ว

ช้อปอุปกรณ์การเรียนที่ Big C รับส่วนลด 25 บาท 

รับส่วนลด 25 บาท 
ช้อปอุปกรณ์การเรียนที่ Big C รับส่วนลด 25 บาท

ต้อนรับเปิดเทอมคราวนี้ ให้คุณรับส่วนลดได้ง่ายๆ ที่ Big C กับส่วนลด มูลค่า 25 บาท เมื่อซื้อสินค้าอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน และอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นนี้เฉพาะที่ Big C Shopping Online เท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2563

ไอเทมต้อนรบเปิดเทอมที่ Big C Online

ชุดนักเรียน

น้อมจิตต์
ชุดนักเรียนน้อมจิตต์

พบกับชุดนักเรียนน้อมจิตต์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนักเรียนชาย เสื้อนักเรียนหญิง กางเกง กระโปรง ราคาอยู่ที่ 255 บาท – 345 บาท

รองเท้านักเรียน

รองเท้านักเรียน
ยกขบวนสินค้ารองเท้านักเรียนหลากหลายประเภทรวมไว้ที่นี่
ยกขบวนสินค้ารองเท้านักเรียนหลากหลายประเภทรวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้านักเรียนชาย รองเท้านักเรียนหญิง รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ราคาอยู่ที่คู่ละ 249 บาท – 369 บาท

เครื่องเขียนและกระเป๋านักเรียน

เครื่องเขียน
เครื่องเขียนและกระเป๋านักเรียน
ยกขบวนสินค้าเครื่องเขียนและกระเป๋านักเรียนแบบต่างๆ รวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น กระดาษถ่ายเอกสาร โต๊ะพับญี่ปุ่น แบดมินตัน เก้าอี้สำนักงาน เป็นต้น ราคาสินค้าเริ่มต้นมีตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพัน

คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และทีวี

คอมพิวเตอร์
คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และทีวี

ยกขบวนคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และทีวีรุ่นต่างๆ รวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น เอชพี เครื่องปริ้นเตอร์ แซนดิส แฟลชไดรฟ์ โซนี่ แอลอีดี ทีวี เอปสัน หมึกแท็งค์ เป็นต้น พบกับสินค้าทีวีลดราคาสูงสุดกว่า 2,000 บาท

ไอเทมดูแลตนเอง

ตนเอง
ไอเทมดูแลตนเอง

พบกับไอเทมสู้โควิด-19 สำหรับพกติดตัวไปที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเปียกทำความสะอาด วิตามินแบบเม็จ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบ

ทั้งนี้กระทรวงศึกษาธิการได้ประกาศวันเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2563 ใหม่ ออกมาแล้วเป็นวันที่ เป็นวันที่ 1 ก.ค. 2563 และปิดภาคเรียน 14-30 พ.ย. ทั้งโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษา (แหล่งที่มา: BBC Thailand) วัยเรียนคนไหนที่ยังไม่รู้จะไปหาซื้อเครื่องแบบนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนที่ไหน แนะนำว่าช้อปออนไลน์ก็เป็น New Normal ที่ง่าย สนุก และสะดวก แถมมีสินค้าให้เลืออย่างหลากหลาย สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Big C Online

บทความที่เกี่ยวข้อง

มัดรวม! โปรโมชั่นรองเท้านักเรียนลดราคา ซื้อที่ไหนถูกสุด

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิง 2020 ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ?

ใกล้เปิดเทอมอัปเดต ราคาชุดนักเรียน ที่ BIC C ในปี 2563