Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อป Lazada Birthday Sale 2020 ผ่าน บัตรกสิกรรับส่วนลดเพิ่ม!

ช้อป Lazada Birthday Sale 2020 ผ่าน บัตรกสิกรรับส่วนลดเพิ่ม!

ช้อป Lazada Birthday Sale 2020 ผ่าน บัตรกสิกรรับส่วนลดเพิ่ม!

Lazada Birthday Sale 2020 โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรที่งานนี้ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ที่หลายๆ คนรอคอยกับการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์กับเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ ยอดนิยมอย่างเว็บไซต์ Lazada ที่มีการจำหน่ายสินค้าในรูปแบบออนไลน์หลากหลาย ทั้งสินค้าจากแบรนด์ดัง จากผู้ขายและสินค้า official จากแบรนด์ โดยตรง อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดอยู่บ่อยครั้งมาให้สายช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเราได้เลือกช้อปกันอยู่ตลอด รวมถึงมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ในรอบปีอีกหลากหลายครั้ง

ซึ่งแน่นอนว่าเข้าสู่ช่วงปลายเดือนมีนาคมเช่นนี้ ใครที่กำลังรอมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จาก Lazada อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับงาน Lazada Birthday sale 2020 กับมหกรรมรวมส่วนลดหลากหลาย ที่ทางเว็บไซต์ Lazada ที่จัดมาให้คุณได้เลือกช้อปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์, skin care, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ส่วนตัว, สมาร์ทโฟน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ รวมถึง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ก็มีแค่เราสามารถเลือกช้อปกันได้ง่าย ๆ กับราคาส่วนลดสุดพิเศษของแต่ละแบรนด์ ในปีนี้สินค้าส่วนใหญ่ก็มีราคาส่วนลดเริ่มต้นตั้งแต่ 15-90% เลยทีเดียวนอกจากนี้ใน Lazada Birthday 2020 ยังมีส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อีกเพียบให้คุณสามารถเลือกช้อปได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคูปองส่วนลด โค้ดส่วนลดต่าง ๆ จากแบรนด์ และร้านค้า ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพบัตรเครดิต รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกเล่นเกมเก็บโค้ดส่วนลด หรือเก็บคูปองส่วนลด สะสมเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการเลือกซื้อสินค้าตามที่คุณต้องการได้ในราคาที่พิเศษมากยิ่งขึ้น ซึ่งใน Lazada Birthday sale 2020 ก็มีส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพจากบัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ ที่มอบส่วนลดสุดพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตในเครือธนาคาร ที่เข้าร่วมสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้สุดคุ้มอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตของ Kbank หรือธนาคารกสิกรไทย อยู่นั้นสามารถเลือกช้อปกันที่ Lazada Birthday sale 2020 พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เพียงกรอกโค้ดส่วนลด สามารถใช้สิทธิ์ได้ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 รวม 3,333 สิทธ์ตลอดทั้งรายการสำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย

เพียงคุณเป็นผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยและเลือกช้อปผ่าน Lazada Application หรือเว็บไซต์ lazada.co.th รับส่วนลดไปเลย 20 % สูงสุด 300 บาทต่อคำสั่งซื้อเมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป หลังจากหักส่วนลดและค่าขนส่งทุกประเภทแล้ว โดยจำกัด 1 สิทธิ์ต่อบัญชีผู้ใช้ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ซึ่งผู้ใช้ต้องทำการกรอกรหัสโค้ดส่วนลด และเลือกบัตรเครดิตกสิกรไทยจากนั้นจึงกดทำการชำระเงิน ฉันสามารถเลือกสะสมยอด การใช้จากร้านค้าต่าง ๆ ได้โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับ 1,000 บาทขึ้นไป และที่สำคัญต้องทำการสมัครสมาชิก Lazada และทำการ login ก่อนใช้รหัสส่วนลดจากบัตรเครดิตกสิกร

ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตกสิกรอยู่ในมือ ก็สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมจากสิทธิพิเศษของพาร์ทเนอร์ชิพบัตรเครดิตได้สูงถึง 20 % และนอกจากนี้ยังมี ส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมายสำหรับการเลือกช้อปใน Lazada Birthday sale 2020 ทั้งในส่วนกิจกรรม Shake it การเขย่ารับคูปอง และดีลโค้ดส่วนลดพิเศษ กับสายฝนแห่งคูปองส่วนลดจากสินค้าแบรนด์ดัง ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกช้อปกันง่ายมากยิ่งขึ้น Super Party โชว์ การไลฟ์สดที่จะมีการแจกโค้ดส่วนลดและสินค้าส่วนลดอีกหลากหลาย และในวันที่ 27 มีนาคม 2563 ที่ถือเป็นวัน Birthday sale อย่างเป็นทางการ ที่จะมีสินค้าลดราคาหลากหลายรวมถึงส่วนลดพิเศษต่าง ๆ จะสามารถนำมาใช้ได้ภายในวันนี้เท่านั้น! เป็นวันดีเดย์ที่จะให้ร้านค้าและผู้ซื้อได้ขายสินค้าในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นและดีลส่วนลดต่าง ๆ ที่ต้องการถือว่าลดกระหน่ำมากที่สุดเลย พร้อมเลือกช้อปสินค้าตามหมวดหมู่ได้ง่ายๆ อีกด้วย

และพิเศษมากยิ่งกว่าสำหรับ ผู้ที่ติดตามเว็บไซต์ Promoions.co.th ในการเลือกช้อปสินค้าจาก Lazada ในงาน Lazada Birthday sale 2020 กับโค้ดส่วนลดสุด Exclusive ที่ให้คุณสามารถนำไปใช้ลดสินค้าเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 120 บาท สามารถเก็บ Code เพื่อนำไปใช้ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้กับโค้ดส่วนลด Lazada X Promotion รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาสินค้าหรือส่วนลดต่างๆ ที่ต้องการหรือที่บัตรเครดิตกสิกรอยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาดกับการเลือกช้อปสินค้ากับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ ที่บอกเลยว่าส่วนลดจัดแน่นจัดเต็มรวมถึงคุณสามารถรูดชำระผ่านบัตรเครดิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตที่คุณถือ กับส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตลดเพิ่มสูงสุด 22% อาทิ ซิตี้, JCB, กรุงศรีฯ ,KTC, Mastercard, SCB ,TMB, UOB เป็นต้น แล้วอย่าลืมมาช้อปกันเยอะๆนะคะ

READ MORE :