เงื่อนไขซื้อหนังสือรับถุงผ้า Kinokuniya ปีใหม่ 2563

อยากได้ถุงผ้า Kinokuniya ต้องทำยังไง?

ร้านหนังสือ Kinokuniya เป็นร้านหนังสือที่มีบริการการขายทั้งแบบออนไลน์ในเว็บไซต์ และแบบออฟไลน์โดยการตั้งหน้าร้าน ซึ่งในประเทศไทยมีอยู่ทั้งสิ้น 3 สาขา คือ สาขาอิเซตัน สาขาสยามพารากอน และสาขาเอ็มควอเทียร์ มีหนังสืออยู่หลากหลายประเภท แต่มีความโดดเด่นที่หนังสือต่างประเทศ โดยเฉพาะหนังสือภาษาอังกฤษและหนังสือภาษาญี่ปุ่น ถือเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดนักอ่านที่ชอบอ่านหนังสือภาษาต้นฉบับ และในตอนนี้คิโนะคุนิยะก็มีโปรโมชั่นแจกกระเป๋าใส่หนังสือให้ลูกค้า โดยมีรายละเอียดและขั้นตอน ดังนี้

กระเป๋าโท้ท (Tote Bag) คืออะไร?

กระเป๋าโท้ท คือ กระเป๋าอเนกประสงค์ มีรูปทรงสี่เหลี่ยม มีหูหิ้วสะพายไหล่ โดยส่วนมากมักทำมาจากผ้า นิยมเรียกว่ากระเป๋าผ้า แต่แท้จริงแล้วคำว่า โท้ท หมายถึงรูปทรงกระเป๋า ไม่ใช่วัสดุที่เอามาทำกระเป๋า หากทำมาจากหนังสัตว์หรือวัสดุอื่นที่ไม่ใช่ผ้าก็ยังคงเรียกกระเป๋าโท้ทเช่นเดิม

อยากได้กระเป๋าโท้ทจากคิโนะคุนิยะต้องทำยังไง?

การได้รับกระเป๋าโท้ทจากคิโนะคุยะมาจาก 2 เงื่อนไข เงื่อนไขแรก คือ การสั่งซื้อหนังสืออนไลน์จากเว็บไซต์คิโนะคุยะมูลค่ารวม 2,000 บาท หลังจากหักส่วนลดทุกอย่างแล้ว และเงื่อนไขที่ 2 คือ การเลือกจัดส่งที่ร้านคิโนะคุยะใกล้บ้านสาขาใดก็ได้ โดยผู้ซื้อจะต้องไปรับเอง หรือฝากผู้อื่นไปรับ เพราะหนังสือที่สั่งไว้จะใส่ไว้ในกระเป๋าโท้ทรอผู้ซื้อยู่ที่ร้านคิโนะคุยะนั่นเอง

วิธีการสั่งซื้อหนังสือจากเว็บไซต์คิโนะคุนิยะต้องทำยังไง?

การสั่งซื้อหนังสือจากเว็บไซต์เพื่อให้ได้กระเป๋าโท้ทำได้ดังนี้

  • เลือกซื้อหนังสือที่สนใจแล้วเลือกลงตะกร้า
  • กดชำระเงิน โดยอย่าลืมตรวจสอบยอดการชำระว่าถึง 2,000 บาท เพราะหนังสือบางเล่มอาจจะมีส่วนลด
  • ระมัดระวังไม่เลือกหนังสือที่หมดจากสต็อก และหนังสือพรีออเดอร์ รวมไปถึงสินค้าบางประเภทที่ไม่ร่วมรายการ
  • เลือกช่องทางการจัดส่ง โดยคิโนะคุนิยะมี 3 สาขา คือ สาขาอิเซตัน สาขาพารากอน และสาขาเอ็มควอเทียร์ ควรเลือกสาขาที่ผู้ซื้อสะดวกไปรับที่สุด
  • เมื่อหนังสือมาถึงที่ร้านแล้วจะมีอีเมลล์แจ้งเตือนมายังผู้ซื้อ ให้ผู้ซื้อนำอีเมลล์ไปแจ้งที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน เพื่อขอรับหนังสือและกระเป๋าโท้ท
  • กรณีที่ไม่สามารถไปรับด้วยตนเองได้ สามารถให้ผู้อื่นมารับแทนได้ โดยต้องแสดงอีเมลล์และบัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ตของผู้ที่มารับแทน
  • สามารถมารับช้าได้ 14 วันหลังจากวันที่ได้รับอีเมลล์ หากนานกว่านั้นอาจไม่ได้รับสินค้า

โปรโมชั่นแจกกระเป๋าโท้ทหมดเขตวันไหน?

กระเป๋าโท้ทสามารถซื้อสินค้าและรับสินค้าได้ภายในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 3 มกราคม 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยจำนวนกระเป๋าโท้ทในแต่ละสาขาอาจหมดไม่พร้อมกัน ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ที่เลือกรับสินค้าว่าเลือกรับที่สาขาใดมากที่สุด สาขานั้นก็จะกระเป๋าหมดเร็วกว่าสาขาอื่น

หนังสือเป็นขุมทรัพย์แห่งปัญญา นอกจากจะซื้อให้ตัวเองแล้วยังสามารถซื้อให้คนอื่นเป็นของขวัญได้ด้วย เป็นกระเช้าหนังสือที่มอบความสุข ความบันเทิง และความรู้ สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับในปีใหม่ 2020 นี้

อ่านเพิ่มเติม: