SHOCK DEAL ซื้อตุนด่วนๆ ผ้าอ้อม Certainty ลด 50% Shopat24

ads

Certainty Easy Tape ลดราคา ถูกที่สุด ! 

SHOCK DEAL สุดเซอร์ไพรส์ ! รับกลางเดือน ลดแบบฟ้าผ่า พ่อบ้านแม่บ้านต้องซื้อตุน ผ้าอ้อม Certainty Easy Tape เหมายกลัง ลดสูงสุด 50% ที่ Shopat24 ลดวันนี้วันเดียวเท่านั้น (วันที่ 16 ธันวาคม 2560) ถ้าคุณกำลังอ่านอยู่ คุณคือผู้โชคดีเพราะได้ทราบข่าว Flash Deal ผ้าอ้อม ลดก่อนใคร 

เหลือเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท

  • Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป EASY TAPE ไซส์ M (1 ลัง/112 ชิ้น)
  • Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป EASY TAPE ไซส์ L (1 ลัง/96 ชิ้น)

เซอร์เทนตี้ ดีจริงไหม? 

Certainty Easy Tape จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ไหน? ถ้าคุณเคยใช่ผ้าอ้อม Certainty Easy Tape ก็พอจะทราบถึงคุณภาพของสินค้าอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นเคย เราจะขอแจกแจ้ง เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทาง Certainty ออกแบบมาเพื่อให้ การสวมใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ให้ผู้อื่นและด้วยตัวเอง นั้นกลายเป็นเรื่องง่ายได้อย่างไร

ผ้าอ้อม Certainty ได้ผสมผสาน เทคโนโลยีต่างๆ ดังนี้:

  • Easy Tape เทปกาว ติดแน่นทนนาน ปรับได้ ตามต้องการ ใส่ง่ายมากโดยเฉพาะผู้ป่วยติดเตียง ที่ไม่สะดวกลุกขึ้นมาสวมเเบบกางเกงด้วยตัวเอง
  • Speedy Diamond นวัตกรรมยซึมซับ อย่างรวดเร็ว ป้องกันการไหลกลับ
  • Polybead ซึมซับได้มากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อับชื้น เหนอะหนะ เพราะเก็บความชื้นไว้ภายใน ทำให้รู้สึกแห้งสบาย
  • Antibacteria ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดการมักหมม ในบริเวณจุดซ่อนเร้น

ถ้าคุณกำลังมองหาผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบติดเทป Certainty เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพเเบรนด์หนึ่งเลย เพียงแค่ราคาปกติอาจจะสูงไปสักนิด โปรโมชั่น Shopat24 จึงคุ้มค่าแก่การซื้อตุนเป็นที่สุด

ถูกกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว ซื้อตุนไปเลยยาวๆ 

ขายถูก วันเดียวเเบบนี้ เป็นโอกาสทองที่คุณจะได้ซื้อตุนสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก หลายคนอาจจะมีคำถามว่า แล้วผ้าอ้อมผู้ใหญ่ควรจะซื้อตุนเท่าไหร่ดี? เทคนิคซื้อผ้าอ้อมตุนอย่างไรให้คุ้มค่า? คืออะไร?

จริงๆแล้ว ข้อดีของผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซึ่งได้เปรียบกว่าการซื้อตุนผ้าอ้อมเด็กเป็นไหนๆ นั่นก็คือ เราไม่ต้องกังวลว่า จะต้องคอยเปลี่ยนไซส์ ผ้าอ้อมอยู่ตลอดเวลา << อุปสรรคที่อาจทำให้คุณซื้อตุนไม่ได้มากนัก

ดังนั้นข้อจำกัดเดียวที่เราควรกังวล สำหรับการซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่นั้นมีเพียง เรื่องการเก็บรักษาเท่านั้นเอง เพียงแค่ไม่เก็บผ้าอ้อมไว้ในที่ชื้น และที่ที่ร้อนจนเกินไป เนื่องจากจะทำให้ผ้าอ้อมเสื่อมประสิทธิภาพการใช้งาน หากชื้นจนเกินไป และเก็บไว้ให้ห่างจากความร้อนมากๆ เพราะอาจจะทำให้ติดไฟได้

โดยส่วนตัวเเนะนำว่าหากยังไม่เคยลองใช้ผ้าอ้อม Certainty ให้ซื้อมาทดลองใช้ก่อน ว่าถูกใจสมคำร่ำลือหรือไม่ และถ้าหากว่าติดใจ ก็ซื้อตุนไปยาวๆ ได้เลยเเบบไม่ต้องกังวล

ช้อปเลย !! 

จ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น ประหยัดค่าผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ไปได้มากกว่าครึ่ง บ้านไหน มีผู้สูงอายุวัย, หนุ่มสาว, ผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งมีปัญหาด้านการลุกไปเข้าห้องน้ำ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางสุขภาพด้านใดก็แล้วแต่ ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ Certain Easy Tape จะทำให้ความอึดอัด เมื่อสวมใส่ผ้าอ้อมหายไป เบาสบาย ซึมซัมเยี่ยม

บทความที่เกี่ยวข้อง