คุ้มมากแม่! โปรโมชั่นความงาม Sephora 6.6 รับฟรีของขวัญ

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง♥♥ อยากสวยต้องแต่งหน้าแต่งตาดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ต้อนรับหน้าฝนนี้ กับสินค้าความงามคุณภาพดีที่ของมันต้องมี ให้คุณสวยฉ่ำรับหน้าผนกัน ไม่ว่าจะแดดแรงแค่ไหน เหงื่อออกเป็นสิว ก็ต้องบำรุงผิวกันดีๆ หน่อย พิเศษ กับโปรโมชั่นความสวย Sephora 6.6 รับของขวัญ 6 ชิ้น และอีกมากมายที่ Sephora ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบต่างๆ ว่าแล้วกระเป๋าตังค์เริ่มสั่น ก็ของมันต้องมี อยากสวยแบบฟาด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

โปรโมชั่น 6.6 Extra Gifts

Extra Gifts
โปรโมชั่น 6.6 Extra Gifts

ยกขบวนสินค้าความงามจากแบรนด์ดังจาก Sephora ร้านเครื่องสำอางดังจากฝรั่งเศส อาทิ ครีมลดริ้วรอย เดย์ครีม ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า เอสเซนส์ เป็นต้น เมื่อช้อปตามที่กำหนด รับของขวัญต่างๆ มากมาย โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 มิ.ย. 63 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด ที่ Sephora Online มีรายละเอียดดังงี้

  • เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 1,999 บาท รับของขวัญ 6 ชิ้น และรับเพิ่มอีกมากมาย
  • เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 1,999 บาท ใช้โค้ดรับฟรี ขนาดทดลอง 5 ชิ้น + เลือกขนาดดีลักซ์ 1 ชิ้น
  • เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 2,999 บาท ใช้โค้ดรับฟรี ขนาดทดลอง 4 ชิ้น + เลือกขนาดดีลักซ์ 2 ชิ้น
  • เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 3,999 บาท ใช้โค้ดรับฟรี ขนาดทดลอง 2 ชิ้น + เลือกขนาดดีลักซ์ 4 ชิ้น
  • เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 4,999 บาท ใช้โค้ดรับฟรี ของขวัญขนาดทดลอง 5 ชิ้น
  • สำหรับ 66 ออเดอร์แรก รับฟรีของขวัญ Lifestyle เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 4,999 บาท
  • มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป

ไอเทมน่าซื้อจาก Sephora

Estee Lauder

Estee
Estee Lauder

ขนาด 7 ml ราคา 550 บาท

บิวตี้แบรนด์ดังที่เป็นที่นิยมในหมู่ดาราฮอลลีวู้ด ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า Estee Lauder เหมาะกับการบำรุงผิว และมีประสิทธิภาพอย่างมาก จึงไม่แปลกที่แบรนด์ Estee Lauder จะได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ช่วยให้เส้นริ้วรอยแลดูลดลง พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ PURIFICATION เพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

BENEFIT COSMETICS

BENEFIT
BENEFIT COSMETICS

Benefit Cosmetics เมคอัพคุณภาพดีที่จะทำให้คุณให้แต่งหน้าด้วยความสนุกสาน เครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมบำรุงผิวไปในตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า รองพื้น แปรงแต่งหน้า บลัชออน ลิปสติก เป็นต้น สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 230 บาท

FENTY BEAUTY

FENTY
FENTY BEAUTY

เมคอัพของนักร้องสาวรีฮันน่า เป็นเครื่องสำอางที่เหมาะกับทุกโทนสีผิว ให้ทุกคนได้สนุกสนานกับการแต่งหน้าได้มากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แปรงแต่งหน้า บลัชออน ลิปสติก เป็นต้น สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 370 บาท

เป็นยังไงบ้างคะ กับโปรสินค้าความงาม Sephora 6.6 คุ้มค่ามากๆ เลยใช่ไหมล่ะ กับแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะมองหาเครื่องสำอางประเภทไหน ก็มีให้เลือกเติมความสวยได้ครบตามสไตล์ของคุณ อยากช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงหน้าฝนนี้ ต้องเตรียมเงินไว้แล้วล่ะ โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Sephora

บทความที่เกี่ยวข้อง

ครีมขาเรียวยี่ห้อไหนดี ? ช่วยลดต้นขา กระชับสัดส่วน

10 ครีมอาบน้ำตัวหอมราคาไม่แพง แต่ความหอมแพงเกินราคา!

รวมครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ในเซเว่น มีตัวไหนใช้ดีบ้าง